วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567
SHARE

ตร.คุมตัวแฟนเก่า เบียร์ เดอะวอยซ์ สอบปมภาพหลุด

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 24 กันยายน 2566 - 15:17

จากประเด็นร้อนของนักร้องสาว เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่ก่อนหน้านี้เจอเพจหนึ่ง ได้ออกมาเผยแพร่ภาพที่ไม่เหมาะสมของของ เบียร์ ด้านแฟนคลับและชาวเน็ตออกโรงปกป้องเธออย่างเต็มที่ เนื่องจากเธอนั้นตกเป็นผู้เสียหาย

และเมื่อวันที่ 23 กันยายน เบียร์ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงประเด็นนี้อย่างละเอียดยิบในพื้นที่โซเชียลของตนเอง โดย เบียร์ ยอมรับว่าภาพและคลิปที่ออกมาเป็นเธอเอง และ เบียร์ ได้เผยว่าแฟนเก่านอกวงการของเธอนั้นเป็นผู้กระทำ ทั้งนี้ เบียร์ ยังทิ้งท้ายว่าต่อจากนี้จะปล่อยให้ทางต้นสังกัด ผู้จัดการ และเป็นให้เป็นเรื่องกฎหมายต่อไป

มีรายงานว่า เบียร์ ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน หลังจากที่สอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานแล้ว จากความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 22 ก.ย. ทางด้านพนักงานสอบสวนได้ทำการออกหมายค้นบ้าน และทำการเข้าคุมตัวแฟนเก่าคนดังกล่าว พร้อมยึดอุปกรณ์ไอทีทุกชนิด เพื่อให้ทาง บก.ตอท.ตรวจสอบ และหาหลักฐาน

จากนั้นจึงได้ทำการนำตัวมาสอบปากคำในฐานะพยานซึ่งก็ได้รับความร่วมมืออย่างดี โดยทางอดีตคนรักของ เบียร์ ได้เผยเบื้องต้นว่า “ตนไม่ทราบว่าภาพดังกล่าวนั้นหลุดออกไปได้อย่างไร” ในส่วนรายละเอียดต่างๆ อยู่ในสำนวน และอยู่ในระหว่างการดำเนินการขั้นต่อไป

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ฝากประชาสัมพันธ์ประเด็นดังกล่าวถึงผู้คนทั่วไปว่า เมื่อพบเห็นการกระทำในลักษณะนี้อย่าเข้าไปดู เข้าไปแสดงความคิดเห็น หรือแชร์ออกไป เพราะนั้นอาจจะเข้าข่ายการกระทำความผิด เพราะเมื่อยิ่งส่งต่อ ยิ่งเป็นการตอกย้ำผู้เสียหายและส่งเสริมการกระทำอันไม่เหมาะสม

และยังบอกว่าอีกว่า การกระทำลักษณะนี้แม้จะเกิดความยินยอม ไม่มีการบังคับ แต่หากมีการเผยแพร่ออกไป ก็สามารถส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงและหน้าตาของบุคคลนั้น และมันจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเองแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com