วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

เจนี่ โพสต์ภาพเซทใหม่ในอินสตราแกรมส่วนตัว

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 27 กันยายน 2566 - 16:26

เป็นนักแสดงที่ได้รับฉายา นางเอกหน้าเด็กตลอดกาล สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เป็นเพราะเธอนั้นดูแลตัวเองอย่างดีมาเสมอ แม้อายุจะขึ้นเลข 4 แล้วก็ตาม และไม่เพียงแค่หน้าตาเท่านั้นแต่รวมไปถึงรูปร่างของเธออีกด้วย โดย เจนี่ มักจะขยันออกกำลังกายและทานอาหารที่มีประโยชน์ทำให้รูปร่างของ เจนี่ ดูผอมเพรียวเป๊ะปังตลอดเวลา จนกลายเป็นไอดอลสำหรับสาวๆ หลายคน

ไม่เคยห่างหายไปจากโซเชียลเลยจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่ง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และมาแต่ละลุคก็สะดุดตาทุกครั้ง มีรูปมาให้ฮือฮากันตลอด

อย่างล่าสุดที่ เจนี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละช็อตทำเอาละสายตาไม่ได้จริงๆ เจนี่ ในลุคหวานๆ ใส่ชุดเดรสลายดอกไม้ แต่งหน้าฉ่ำ แต่ก็อดโฟกัสความผอมของ เจนี่ ไม่ได้จริงๆ ที่ว่าผอมอยู่แล้ว ยิ่งเห็นคลิปยิ่งดูผอมไปอีก เจนี ดูแลรูปร่างจนหุ่นลีนมาก มีวินัยสุดๆ กว่าจะได้หุ่นแซ่บขนาดนี้มาได้

แต่งานนี้ก็แอบทำแฟนๆ ที่เห็นเกิดเสียงแตกเบาๆ สำหรับความผอมของ เจนี่ ที่เข้ามาคอมเมนต์ เช่น ผอมไปค่ะ ชอบเจนนี่แบบเมื่อก่อนน่ารักมาก,สวยแบบที่ตัวเองชอบค่ะ ไม่ได้ต้องทำรูปร่างไปให้ใครตัดสินจะผมจะอ้วนล้วนโดนตัดสินติติงทั้งนั้น เราชอบแบบไหนเป็นแบบนั้นเลยค่ะร่างกายของเรสวยใสมากๆค่ะ

แม่สวยมากชอบผิวชอบผมแม่สุด,ผอมแบบตกใจ,ชอบๆๆ สวยในแบบคุณ!!,สวยในแบบตัวเรา เอาที่เรามั่นใจ ไม่ว้าวุ่น,สวย น่ารัก หน้าเด็ก มากเลยค่ะพี่เจนี่,สวยค่ะแม่,แปลกตามากค่ะ,OMG,เฟิร์มมากค่ะ ใครบอกผอมไป ดูรูปที่ 6 ค่ะ หุ่นลีนกล้ามชัดมาก

ร่างกายเขาไปตัดสินกันทำไม กว่าจะได้ร่างกายแบบนี้ต้องมีวินัยมากนะ กินดี ออกกำลังกาย ไม่ใช่แค่อดอาหารจ้าา,เราเข้าใจทุกคนหวังดีค่ะที่อยากให้แม่อวบขึ้นอีกนิด แต่ถ้าหุ่นนี้ทำให้พี่เจนรู้สึกดีกับตัวเองเราก็ควรยินดีกับหุ่นนี้ของพี่เขานะคะ เพราะพี่เจนพยายามมีวินัยกับตัวเขาเองมาตลอดเลยส่วนตัวนับถือในความมีวินัยของพี่เขามากค่ะ ในช่วงอายุเลข4 แล้วดูแลตัวเองได้เท่านี้ไม่ง่ายแน่นอน พี่เขาคงรู้ลิมิตรตัวเองแหละค่ะถ้าร่างกายไม่มีแรงพี่เขาก็ต้องกินเพิ่มอยู่แล้วแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com