วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง ทำพี่ชายเครียดกุมขมับ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 27 กันยายน 2566 - 19:22

ถือเป็นครอบครัวที่มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงตลกชื่อ เท่ง เถิดเทิง ที่มักจะออกมาทำคลิปสนุกๆ ลงยูทูบให้แฟนคลับได้รับอยู่เสมอ

แต่ล่าสุด พลอย มงกุฎเพชร พงษสุวรรณ ลูกสาวคนเล็กของ เท่ง เถิดเทิง ก็ได้ออกมาตั้งกล้องทำคลิปแกล้งพี่ชายอย่าง โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ ว่าเจ้าตัวนั้นได้ตั้งท้อง แต่ไม่กล้าบอกคุณพ่อ งานนี้ทำเอาพี่ชายคนโตเครียดหนัก

โดยในคลิปวิดีโอ พลอย ได้นัดพี่ชายออกมาทานข้าว ซึ่งมีการพูดคุยกับพี่ชายโดยมีท่าที่อึกอัก พร้อมเปิดปากถามพี่ชายถึงเรื่องหลานชาย อ้ำอึ้งจนสุดท้ายพี่ชายก็เอ่ยถามเรื่องราวทั้งหมด โดย พลอย ก็ได้บอกพี่ชายพร้อมกับท่าทีจริงจังว่า ตัดสินยากมาก ตนเองกลัวมากร้องไห้มา 2-3 วันติดสำหรับเรื่องนี้ แรกก็คิดว่าจะบอกใครก่อน

แต่ทางด้าน โหวงเฮ้ง ก็พูดแทรกขึ้นมาว่า “ท้องเหรอ?” ส่วน พลอยก็ทำหน้าเศร้าเหมือนจะร้องไห้ และเน้นย้ำกับพี่ชายว่า อย่าเพิ่งบอกพ่อ แต่ โหงวเฮ้ง กลับไม่เชื่อ แต่ทาง พลอย ก็ได้หยิบที่ตรวจขึ้นให้ดู จากนั้นสีหน้าพี่ชายก็คร่ำเครียดทันที พร้อมบอกว่า “แล้วจะทำไง น้องพลอย มันเหนื่อยมากเลยนะ หนูยังเรียนไม่จบด้วย

ถ้าพี่เฮ้งมีตอนดื้อๆ นะ โดนแม่ด่าโดนพ่อว่าแล้ว แต่นี่คนละอย่างไง พี่เฮ้งมีพี่เฮ้งเรียนจบ ทำงานหาตังค์ได้แล้ว แต่หนูทำงานหาเงินได้จริง แต่ยังเลี้ยงคนคนหนึ่งไม่ได้แน่นอน อันนี้พูดจริงๆ จากใจ หนูยังเงินไม่พอเลย แล้วหนูจะเลี้ยงคนคนหนึ่งได้ไง

แฟนรู้หรือยัง ให้พี่เฮ้งไปคุยกับแฟน แล้วให้แฟนไปคุยกับพ่อแม่แฟน แล้วให้พ่อแม่แฟนมาคุยกับพ่อแม่เราไหม ไปโรงพยาบาลก่อน ไปให้ชัวร์ กลัวแม่รู้แต่ยังไงจะช้าจะเร็วเขาก็ต้องรู้ แต่เขาไม่มีทางบอกให้หนูทำแท้งแน่นอน”

สุดท้ายพีกเกิน เพราะสาว พลอย กลับหลุดขำ เอาให้พี่ชายรู้ทันทีว่าโดนน้องสาวแกล้ง พร้อมเผยว่า ตกใจจะไปบอกพ่อแม่ยังไง เราอยากให้เขาเรียนจบก่อน เพราะเราเลี้ยงลูกแล้วชีวิตเปลี่ยนไปเลย เลยอยากให้เรียนจบก่อนแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com