วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567
SHARE

ดีเจเพชรจ้า เล่านาทีที่อาม่า กลับมาหาลูกชาย น้องไทก้า หลังเสียชีวิตเพียงสามวัน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 30 กันยายน 2566 - 10:21

เรียกได้ว่าแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร อย่างล้นหลาม หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าว่าสูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก หรือที่แฟนคลับเรียกกันติดปากว่า “อาม่าของพี่เพชรจ้า” ที่มีอาการป่วยมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่หลังจากที่ได้จัดพิธีศพเสร็จสิ้น ทางด้านดีเพชรจ้า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคุณแม่และลูกชาย น้องไทก้า โดยร่ายความในใจสุดซึ้ง อีกทั้งยังเล่าเรื่องขนหัวลุกที่วิญญาณอาม่าได้กลับมาหาลูกชาย หลังจากที่เสียชีวิตได้เพียงสามวัน

โดยก่อนหน้านี้ ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาแจ้งว่าตนเองได้สูญเสียคุณแม่ โดยได้โพสต์ภาพตนเองและคุณแม่ ในภาพเต็มไปด้วยรอยยิ้มที่แสนสดใส แต่ได้ระบุแคปชั่นเศร้าใจว่า “RIP MY SUPER MOM อยากพิมพ์ข้อความสักล้านตัว แต่แค่กดแป้นก็น้ำตาไหลไม่หยุด รักแม่มากๆ น้า ชาติหน้าชาติไหนก็ขอเกิดเป็นลูกแม่เหมือนเดิมนะ

ขอบคุณที่แม่เป็นเสียงหัวเราะให้ลุกมาตลอดเวลา หลับให้สบายนะแม่ #รักอาม่าพี่เพชรจ้า” และในวันที่ 24 กันยายน ซึ่งเป็นวันสวดอภิธรรมคืนแรก ทางด้านคนสนิททั้งในและนอกวงการบันเทิงต่างก็เดินทางมาเคารพศพและให้กำลังใจแก่ ดีเจเพชรจ้า รวมไปถึงอดีตภรรยาอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้อุ้มลูกชายมาให้กำลังใจอดีตสามีอีกด้วย พร้อมลูบไหล่และพูดว่า เลิฟๆ อยู่ตรงนี้เสมอ

หลังจากที่จัดการพิธีศพเสร็จสิ้น ทางด้าน ดีเจเพชรจ้า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่คุณแม่และลูกชาย ที่นั่งอยู่บนโซฟาในบ้าน พร้อมเผยความในใจ และได้เล่าเรื่องขนลุกที่วิญญาณคุณแม่กลับมาหา น้องไทก้า หลังจากที่เสียชีวิตเพียงสามวัน

โดยเขียนเล่าว่า “แววตาของอาม่าคือเอ็นดูเจ้าก้อนมาก ไทก้า น่ารักมากไปงานศพไม่บ่นเลย ไปส่งอาม่าไปสวรรค์ด้วยความเต็มใจ แถมบอกความลับกับปะป๊าด้วยว่า 2 วันก่อน อาม่าไปหาไทก้าที่ห้องเรียน ตอนเรียนอยู่ปะป๊านี่งงเลย ค่าาาา 2 วันก่อน อาม่าอยู่ที่วัดกับปะป๊ะแล้วนะลูก”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com