วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

ตั๊ก มยุรา ซัดแรงถึงเจ้าของร้านอาหารที่ไล่ หมอพรทิพย์

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 1 ตุลาคม 2566 - 14:22

เป็นประเด็นร้อนที่ของโลกโซเชียล ที่ยังคงเป็นที่จับตามองของชาวเน็ตทั้งหลาย จากกรณีที่ คุณหมอพรทิพย์ ได้เดินทางไปต่างประเทศ แต่ถูกผู้ชายคนหนึ่งได้ทำการขับไล่จากร้านอาหาร

โดยเหตการณ์นั้นเกิดขึ้นจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ทำการไลฟ์สด ขณะที่ตนเองนั้นกำลังเดินทางไปที่ร้านอาหารไทย ในประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่งตนนั้นได้ทราบว่า จะมีนักการเมืองไทยและกลุ่มสมาชิกวุฒิสภา หรือ สว. เข้ามาทานอาหารที่ร้านของตน และเมื่อถึงร้านนั้น ตนก็ได้พุ่งเข้าหากลุ่ม สว. ทันที ซึ่งปรากฏว่าหนึ่งในลูกค้ากลุ่มนี้มี สว.พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ หรือ หมอพรทิพย์ อยู่ในกลุ่มนี้ด้วย

ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่าเจ้าของคลิปทำการชี้นิ้วไล่ หมอพรทิพย์ ออกมาจากร้านทันที ฝ่ายหมอพรทิพย์ ก็มีอาการตกใจ และเดินออกไปจากร้าน ด้านเจ้าตัวคลิปก็ได้กล่าวว่า “ออกไปจากร้านกู สส. สว. เxี้ย นี้เห็นไหม มันอยู่นี้จริงด้วย เราไม่ต้อนรับคุณ เราเคยสัญญาไว้แล้วว่าถ้าเราเจอที่ไหน เราจะไล่ ไปออกจากร้านเราไป” ต่อมาเจ้าของคลิปก็ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า “ผมเป็นเจ้าของคลิปนี้แหละครับ และไม่สนับสนุนความรุนแรงทุกรูปแบบนะครับ แต่นักการเมืองเราไม่เอาเข้าร้านนะครับ เจอที่ไหนช่วยกันขับไล่” และเมื่อคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในวงกว้าง ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย รวมไปถึงดารารุ่นใหญ่ อย่าง ท็อป ดารณีนุช ก็ได้เข้าใหกำลังใจ หมอพรทิพย์ ว่า “เย้….ยินดีด้วยค่ะ มีคนรักคุณหมออยู่ตรงนี้ด้วยนะคะ”

ล่าสุดทางด้านพิธีกรและนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ตั๊ก มยุรา เองก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อประเด็นนี้เช่นกันว่า “ไม่ดีเลย เป็นการกระทำที่แย่มาก ลูกค้าทุกคนต้องเท่าเทียมกันหมด หมอมาเป็นลูกค้าคุณไล่ลูกค้าแบบนี้เหรอ หัดรู้จักแยกแยะ และเก็บอารมณ์บ้าง คุณจะเจริญขึ้น (ขอโทษไม่ใช่พวกใครทั้งนั้น แต่รักความถูกต้อง) เป็นกำลังใจให้คุณหมอค่ะ แผ่เมตตานะคะ”

นอกจากนี้ยังตอบกลับคนที่เข้ามาแสดงความเห็นที่บอกว่า “การที่เราจะไม่ให้บริการใครน่าจะเป็นสิทธิ์ของเราหรือเปล่า พลาดตรงที่เขาขึ้นxูเท่านั้นเอง” ซึ่ง ตั๊ก ก็ตอบกลับว่า “ไม่นะคะ พี่มองว่าเราทำงานบริการ เราควรบริการทุกคนที่มาอุดหนุนเรา พี่ยืนยันว่าไม่ใช่พวกใคร พอดีพี่เป็นเจ้าของธุรกิจก็เลยดูว่ามันไม่ถูกต้องค่ะ แล้วด่าน่ากลัวมาก”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com