วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

เปิดอายุจริง จ๊ะ นงผณี-แจ๊ค ธนพล ปิดฉากรัก 7 ปี ครั้งนี้จบจริง

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 2 ตุลาคม 2566 - 20:49

ถูกถามถึงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มลูกทุ่ง แจ๊ค ธนพล อยู่บ่อยครั้ง แต่ที่ผ่านมา สาวจ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ก็ยืนยันหนักแน่นมาตลอดว่า รีเลชั่นชิพของทั้งคู่ยังดำเนินไปตามปกติ แม้จะไม่มีรูปคู่ หรือโมเมนต์หวาน ๆ ออกสื่อก็ตาม

แต่ล่าสุดกลับทำแฟนคลับช็อกกันทั้งโซเชียล เมื่อฝ่าย จ๊ะ นงผณี ได้ออกมาโพสต์ภาพที่มีข้อความประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ทั้งคู่นั้นจับมือปลูกต้นรักกันมานานถึง 7 ปี ซึ่งตอนนี้ทั้ง จ๊ะ และ แจ๊ค เหลือสถานะเป็นเพียงพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น โดยมีข้อความว่า “จ๊ะ ขอชี้แจ้งในพื้นที่ของจ๊ะนะคะ จ๊ะ กับ พี่ แจ๊ค เราตกลงเลิกกันแล้ว

สถานะตอนนี้เราเป็นเพียงพี่น้องที่ดีต่อกัน คอยซัพพอร์ตกัน ธุรกิจที่ทำร่วมกันก็ยังทำด้วยกันอยู่ ผู้จัดการก็ยังใช้คนเดียวกันอยู่ จ๊ะ อยากให้คนรอบข้าง ผู้ใหญ่ เพื่อน พี่น้อง และแฟนคลับสบายใจได้ว่า เราจบกันด้วยดี!!! เหตุผลในการเลิกครั้งนี้ เป็นปัญหาที่เราพยายามปรับกันมาตลอด 7 ปีที่คบกัน (ไม่มีเรื่องมือที่สาม) สุดท้ายนี้ จ๊ะ และ พี่แจ๊ค ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ทุกคนคอยสนับสนุนคู่เรามาโดยตลอดนะคะ” อีกทั้ง จ๊ะ ก็ได้ระบุแคปชั่นว่า “ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา” และได้ทำการแท็กบัญชีของ หนุ่มแจ๊ค ธนพล อีกด้วย

ด้านบรรดาเพื่อนพ้องต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แคนดี้ รากแก่น, ครูเต้ย อภิวัฒน์ ฯลฯ รวมถึงแฟนคลับจำนวนมาก ที่เข้ามาส่งให้ใจ ส่งข้อความ "กอด" และบอกด้วยว่าจะซัพพอร์ตทั้งคู่เหมือนเดิม

ทั้งนี้ จ๊ะ นงผณี เกิดวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2534 ปัจจุบัน จ๊ะ นงผณี อายุ 32 ปี ส่วนทางด้าน แจ๊ค ธนพล เกิดวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2519 ปัจจุบัน แจ๊ค ธนพล อายุ 47 ปี โดย จ๊ะ นงผณี และ แจ๊ค ธนพล อายุห่างกัน 15 ปีนั่นเองแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com