วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567
SHARE

เปิดโพสต์ล่าสุด แจ๊ค ธนพล

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 3 ตุลาคม 2566 - 09:52

ถูกถามถึงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มลูกทุ่ง แจ๊ค ธนพล อยู่บ่อยครั้ง แต่ที่ผ่านมา สาวจ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ก็ยืนยันหนักแน่นมาตลอดว่า รีเลชั่นชิพของทั้งคู่ยังดำเนินไปตามปกติ แม้จะไม่มีรูปคู่ หรือโมเมนต์หวาน ๆ ออกสื่อก็ตาม

แต่ล่าสุดกลับทำแฟนคลับช็อกกันทั้งโซเชียล เมื่อฝ่าย จ๊ะ นงผณี ได้ออกมาโพสต์ภาพที่มีข้อความประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ทั้งคู่นั้นจับมือปลูกต้นรักกันมานานถึง 7 ปี ซึ่งตอนนี้ทั้ง จ๊ะ และ แจ๊ค เหลือสถานะเป็นเพียงพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น โดยมีข้อความว่า “จ๊ะ ขอชี้แจ้งในพื้นที่ของจ๊ะนะคะ จ๊ะ กับ พี่ แจ๊ค เราตกลงเลิกกันแล้ว

สถานะตอนนี้เราเป็นเพียงพี่น้องที่ดีต่อกัน คอยซัพพอร์ตกัน ธุรกิจที่ทำร่วมกันก็ยังทำด้วยกันอยู่ ผู้จัดการก็ยังใช้คนเดียวกันอยู่ จ๊ะ อยากให้คนรอบข้าง ผู้ใหญ่ เพื่อน พี่น้อง และแฟนคลับสบายใจได้ว่า เราจบกันด้วยดี!!! เหตุผลในการเลิกครั้งนี้ เป็นปัญหาที่เราพยายามปรับกันมาตลอด 7 ปีที่คบกัน (ไม่มีเรื่องมือที่สาม) สุดท้ายนี้ จ๊ะ และ พี่แจ๊ค ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ทุกคนคอยสนับสนุนคู่เรามาโดยตลอดนะคะ” อีกทั้ง จ๊ะ ก็ได้ระบุแคปชั่นว่า “ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา” และได้ทำการแท็กบัญชีของ หนุ่มแจ๊ค ธนพล อีกด้วย

ล่าสุด เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรม @jack_tha ของ “แจ๊ค ธนพล” พบว่า เจ้าตัวได้โพสต์ภาพล่าสุดคู่กับ “จ๊ะ นงผณี” เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมกับเขียนแคปชั่นเป็นอิโมจิรูปหัวใจ ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก บอกเลยว่าเห็นแล้วใจหายมากจริงๆ

ด้านบรรดาเพื่อนพ้องต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แคนดี้ รากแก่น, ครูเต้ย อภิวัฒน์ ฯลฯ รวมถึงแฟนคลับจำนวนมาก ที่เข้ามาส่งให้ใจ ส่งข้อความ "กอด" และบอกด้วยว่าจะซัพพอร์ตทั้งคู่เหมือนเดิมแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com