วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567
SHARE

แม่หมี ภรรยาคุณพ่อแอฟ โพสต์ภาพร่วมเฟรม นนกุล-ต่อ-สงกรานต์

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 5 ตุลาคม 2566 - 09:48

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ภักดิ์สุขเจริญ หลังนางเอกชื่อดังอย่าง “แอฟ ทักษอร” นั้นได้สูญเสีย “คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ” เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของคืนวันที่ 1 ตุลาคม 2566 หลังป่วยด้วยโรคมะเร็งเเละรักษาตัวมานานหลายปี

หลังจากนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ แจ้งข่าวร้ายกับการจากไปของบุคคลสำคัญในชีวิตอย่าง คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ หลังรักษาอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งมาเป็นเวลานานหลายปี สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับ แอฟ และคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก

ทางด้านอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็เดินทางมาร่วมงานด้วย ซึ่ง สงกรานต์ ได้แชร์คลิปของตนที่มาร่วมงาน ผ่านสตอรี่อินสตาแกรมของตัวเอง เป็นโมเมนต์ที่ลูกสาว น้องปีใหม่ ออกมารับคุณพ่อด้วยตัวเอง ทั้งคู่สวมกอดกัน และ สงกรานต์ ก็ได้สวัสดีทักทายสื่อมวลชน

ในขณะที่ ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของ สงกรานต์ พร้อมทั้ง ภูผา และ มิ้นต์ ชาลิดา รวมถึงคนในครอบครัวเตชะณรงค์ ก็เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจอย่างพร้อมหน้า นอกจากนี้ยังมี หมวดอ๋อ พ.ต.อ.รณกร รัตนะพร อดีตคนรักของแอฟ ที่เดินทางมาร่วมรดน้ำศพด้วยเช่นกัน ด้านนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นนกุล ชานน สันตินธรกุล คอยอยู่เคียงข้าง แอฟ ไม่ห่าง ทั้งยังอยู่ต้อนรับแขกที่มาร่วมไว้อาลัยคุณพ่ออีกด้วย

เเละล่าสุดในงานคืนที่ 3 ทางด้านของ คุณยายหมี แม่เลี้ยง แอฟ ทักษอร นั้นก็ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ “นนกุล,ต่อ ธนภพ,สงกรานต์ เตชะณรงค์” พร้อมระบุข้อความว่า “ช่วงเยียวยาหัวใจทำไรก็ไม่ผิด #ว่าที่_รันเนอร์อัพ_อดีตลูกเขย”

หลังจากนั้นทำเอาเหล่าชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเมนต์สนั่น อาทิ Hashtag ทรงพลังเหลือเกิน,ยายยายขยายคำว่า ว่าที่ หน่อยค่ะ เชียร์อีกคน แต่ก็แอบคิดว่า น่าจะเป็นคนในรูปนี้มากกว่า,ว่าที่(ลูกเขย) อดีตลูกเขย ใช่ไหมคะคุณยาย,เป็นกำลังใจให้ยายยายนะคะ อยากให้กลับมาเป็นลูกเขยอีกค่ะแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com