วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

แอฟ ทักษอร เคลื่อนไหวกลางไอจี หลังคุณยายหมี โพสต์ภาพร่วมเฟรม ต่อ-นนกุล-สงกรานต์

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 5 ตุลาคม 2566 - 14:41

ยังคงอยู่ในบรรยากาศเศร้าโศกเสียใจ หลังจากนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ สูญเสียคนสำคัญในชีวิตอย่าง คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ ที่จากไปด้วยโรคมะเร็งที่อยู่ในการรักษามานานหลายปี โดยมีพิธีสวดพระอภิธรรม ณ วัดธาตุทอง กรุงเทพฯ มานับตั้งแต่วันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางพี่น้องและเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงที่เดินทางมาร่วมไว้อาลัย คุณพ่อของแอฟ และให้กำลังใจนางเอกสาวกันเป็นจำนวนมาก

ด้านพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง นนกุล หรือ ชานน สันตินธรกุล คอยอยู่เคียงข้าง แอฟ ไม่ห่าง ขณะที่อดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจด้วย และเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (4 ต.ค.) ก็มีพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ ที่เคยร่วมงานกับ แอฟ มาร่วมไว้อาลัยคุณพ่อด้วยเช่นกัน

ล่าสุด คุณแม่หมี ไขศรี ภรรยาของคุณพ่อแอฟ และมีฐานะเป็นคุณยายของน้องปีใหม่ ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดอบอุ่นหัวใจ แม้จะอยู่ในช่วงโศกเศร้า ทว่ายังมีโมเมนต์ดีๆ และชวนอมยิ้มตาม เมื่อได้มีภาพร่วมเฟรม ต่อ ธนภพ , นนกุล และ สงกรานต์ พร้อมระบุแคปชั่นชวนเอะใจว่า “ช่วงเยียวยาหัวใจทำไรก็ไม่ผิด #ว่าที่_รันเนอร์อัพ_อดีตลูกเขย (อิโมจิหัวใจสีขาว)”

แถมงานนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร เคลื่อนไหวกลางไอจี ยายหมี หลังคอนเฟิร์มใครคือว่าที่ โดยทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้เข้าไปกดไลก์ที่รูปภาพดังกล่าว และไม่ได้เข้าไปคอมเมนต์แก้ข่าวแต่อย่างใด

หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ และพูดถึงสุดพีกดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง อาทิ Hashtag ทรงพลังเหลือเกิน , ยายขยายคำว่า ว่าที่ หน่อยค่ะ เชียร์อีกคน แต่ก็แอบคิดว่าน่าจะเป็นคนในรูปนี้มากกว่า , เป็นกำลังใจให้นะคะ แต่ใดๆ คือแฮชแท็ก , ว่าที่ (ลูกเขย) อดีตลูกเขย ใช่ไหมคะคุณยาย , ชุ่มชื่นหัวใจเลยไหมคะอาหมี , เด็ดมากเจ้าค่ะ (ไหนคนไหนรักลูกสาวแม่ ว่ามาซิ) , ภาพอบอุ่นหัวใจมากค่ะ , หนุ่มๆ ต้องทำคะแนนแล้วๆๆๆ ใช่ใหมคะคุณแม่ (เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่สู้ๆ นะคะ) และอีกมากมายแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com