วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567
SHARE

แน็ก ชาลี ออกมาประกาศโสดกลางไลฟ์สด

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 6 ตุลาคม 2566 - 15:42

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมาคู่ของ แน็ก ชาลี และ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา ที่ทั้งคู่ได้ตกลงคบหาดูใจกันได้ไม่นานนัก อีกทั้งเหมือนรักครั้งนี้ใกล้จะจบลง เพราะมีแฟนคลับสังเหตเห็นว่าฝ่าย เก๋ไก๋ ทำการลบคลิปคู่ออกจากช่อง TikTok

จากนั้น แน็ก ก็ได้เคลื่อนไหวบอกว่า ตนเองสบายดี และแคร์ทุกคนมากๆ ขอให้อย่าไปพิมพ์อะไรพาดพิงถึงใคร อีกทั้งก่อนหน้านี้ยังได้ออกมาไลฟ์สดพร้อมบอกอีกว่า ชีวิตเหลือแม่เหลือเพื่อนที่รัก ทิ้งทุกคนเลย ขอโทษครับไปติดสาวมา ขอโทษนะครับผม ผมเข้มแข็งอยู่แล้วไม่ต้องเป็นห่วงผม

โดยทางด้าน เก๋ไก๋ ก็ได้ออกมาอัปคลิปลงบนยูทูบที่ได้ถ่ายร่วมกับ แน็ก พร้อมเขียนข้อความใต้คลิปที่ทำเอาแฟนคลับใจหายประมาณว่า เมื่อเก๋ไก๋หลงป่า จะมีใครช่วยพาออกไปไหมนะ?? ถ่ายคลิปแรกกับตัว ไรไม่เคยทิ้งพี่อยู่แล้ว เราก็ต่างซัพพอร์ตกันนะคะ ต่างทำในสิ่งที่รัก ที่ชอบ ของตัวเอง ไว้มีโอกาส ร่วมงานกันอีกค่ะ ขอให้คลิปนี้ เป็นความทรงจำดีๆ ที่อยู่ในชาแนลเก๋ไก๋สไลเดอร์น้าาาาค้าาาา

กระทั่งแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเชื่อว่า แน็ก และ เก๋ไก๋ อาจจะเลิกกันจริงๆ หลังจากที่ฝ่ายชาย ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับตามปกติ และในบางช่วงบางตอน แน็ก ได้เผยความรู้สึกว่า รอบนี้จะกลับไปเป็นตัวของตัวเองจริงๆ ครับ อยู่กับแม่ อยู่กับหมาแมว เป็นตัวของตัวเองให้ดีที่สุด เป็นตัวของตัวเองแบบผมเนี่ยแหละครับ ทุกอย่างก็มีความสุขหมด

จนล่าสุด แน็ก ก็ได้ออกมาไลฟ์สดแถมยังประกาศชัดว่า โสด แถมยังบอกอีกด้วยว่า รอบนี้น่าจะอีก 10 ปี ขอให้ทุกคนเจอแต่คนที่เข้ามาดีๆ รักกันนานๆ จริงใจให้กัน เรือที่เราพยุงกันมามันล่มไปแล้ว ไม่ต้องเสียใจ ไม่ต้องร้องไห้ ปล่อยให้หน้าที่นั้นเป็นของผมคนเดียว แต่ไม่เป็นไร เราเป็นกำลังใจอยู่ด้วยกัน เป็นความรักที่โชคดีที่สุด

ผมก็เสียดาย ผมรักมาก ทุ่มเทมาก และผมจริงใจมาก วางแผนทุกอย่างที่คุยตกลงกันไว้ ผมจริงใจกับทุกคน สำคัญสุด ผมไม่ใช่ผู้ชายที่แย่ขนาดนั้น ที่ว่าจะไม่ให้อะไร ผมไม่อยากให้ภาพมันติดซ้ำ เหมือนที่มันเคยเกิดขึ้น แค่อยากให้ทุกอย่างโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่ขึ้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com