วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

เบลล่า ราณี แจงดรามาโดนขุดภาพเหยีบบ ลาวามอส

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 7 ตุลาคม 2566 - 10:27

เรียกได้ว่ากลายเป็นดรามาสุดร้อนแรง ที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อจู่ๆ นางเอกสาว เบลลา ราณี แคมเปน เพื่อนซี้ พรีม รมิดา ถูกชาวเน็ตขุดภาพเก่าตอนเจ้าตัวไปเที่ยว ทุ่งหินลาวาไอซ์แลนด์ THE LAVA FIELDS OF ICELAND ซึ่งสถานที่นี้เป็นพื้นที่อนุรักษ์ของประเทศไอแลนซ์ เมื่อปี 2016

ล่าสุดทางด้าน เบลลา ราณีได้ออกงานอีเวนต์ ได้พบปะกับสื่อมวลชน และได้ให้สัมภาษณ์ประเด็นนี้อีกด้วย โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “เอาจริงๆ เรื่องนี้เบลไม่อยากถูกโยงเลยอ่ะ เพราะมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน คือถ้าคนที่ดูข่าวเขารับสารไม่ครบ เขาก็อาจจะมองไปในทางที่ไม่ดีได้ ซึ่งเบลต้องบอกว่าตอนนั้นที่เบลไป เป็นทริปปี 2016 โดยมีพี่ๆ คนไทยและคนท้องถิ่นที่อยู่ที่นั่นเป็นคนดูแลพวกเรา และเท่าที่เบลทราบ ป้ายห้ามน่าจะมาตั้งหลังจากนั้น ก็คือปี 2018 เป็นคนละช่วงเวลากัน”

อีกทั้ง เบลล่า ยังได้อธิบายในส่วนที่หลายๆ คนบอกว่า ไม่ควรเข้าไปถ่ายตั้งแต่แรก ซึ่ง เบลล่า บอกว่า “ก็เข้าใจได้ค่ะ มันก็มองได้ทั้งสองแบบนั่นแหละ แต่ก่อนที่เบลจะเข้าไปในพื้นที่เบลก็ถามว่าได้ใช่ไหม เขาบอกว่าเหมือนตรงนี้กันเอาไว้ให้คนมาท่องเที่ยวโดยเฉพาะอยู่แล้ว มันจะเป็นโซนค่ะ ส่วนมีแบ่งจุดท่องเที่ยวกับอนุรักษ์ไหม อันนี้เบลไม่ทราบจริงๆ ค่ะ แต่คนที่พาไปก็มีคนไอซ์แลนด์ค่ะ”

นอกจากนั้น เบลล่า ยังขอบคุณแฟนๆ ที่ออกมาช่วยชี้แจงดรามาครั้งนี้ “ขอบคุณสำหรับคนที่ออกมาช่วยเบลชี้แจงค่ะ ยอมรับว่าตอนแรกเบลตกใจ ก็ไปเช็กไทม์ไลน์ก่อนเลย ก็ไปดูแล้วเห็นว่าป้ายห้ามมันมาหลังจากนั้น ก็ต้องระมัดระวังไม่ว่าจะไปที่ไหน ประเทศไหน ก็ต้องดูดีๆ ค่ะ ต้องศึกษาข้อมูลดีๆ รวมถึงครั้งนั้นเบลก็ถามแล้วจริงๆ ค่ะ ถูกจับตามองก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะแต่ก็กดดันบ้าง ไม่กดดันบ้าง แล้วแต่กรณีค่ะ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com