วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

ชมพู่ อารยา พาลูกๆ ร่วมงานคืนสุดท้าย คุณพ่อแอฟ ทักษอร

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 8 ตุลาคม 2566 - 14:07

นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต สำหรับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ที่ได้สูญเสีย คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ ที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง หลังจากรักษามานานหลายปี โดยมีพิธีสวดพระอภิธรรม ณ วัดธาตุทอง กรุงเทพฯ นับตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งมีพี่น้องคนสนิททั้งในและนอกวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัย และส่งกำลังใจให้เธอเป็นจำนวนมาก

นับเป็นช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้า ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และครอบครัว หลังสูญเสีย คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ โดยที่ผ่านมาได้มีเพื่อน ๆ ดารา คนดังจากทั่ววงการบันเทิง รวมไปถึงอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ และครอบครัว มาร่วมงานสวดพระอภิธรรม และหลายคนก็ส่งพวงหรีดมาร่วมอาลัยและแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก

หลังจากที่ แอฟ ทักษอร ได้ไว้อาลัยเดินทางส่งคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอเก่า ที่มีความทรงจำที่ดีร่วมกับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นร่ายยาวและพรั่งพรูความในใจอย่างสุดซึ้งว่า “การได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ คือสิ่งที่แอฟภูมิใจ การได้เป็นที่รู้จักในฐานะ แอฟลูกคุณอนุสรณ์ สถาปนิกสุดเท่ ผู้เป็นที่รักของลูกค้ามากมาย แอฟลูกอาจารย์อนุสรณ์ อาจารย์ที่เคารพของลูกศิษย์ และสุดท้ายในฐานะ แอฟลูกพ่อสรณ์ คุณพ่อที่รักและใจดีกับลูกที่สุด เราสนิทกันมาก มากที่สุดเท่าที่พ่อกับลูกสาวจะสนิทกันได้ พ่อเป็นที่พึ่งทั้งทางกายและใจให้ลูกเสมอ พ่อเป็นคนเดียวในโลกที่แอฟอุ่นใจได้ว่าติดต่อได้ตลอดเวลา เพราะสำหรับพ่อลูกสำคัญกว่าสิ่งใดเสมอ

แอฟจะจดจำทุกคำสอน ทุกหนังสือที่พ่อให้อ่าน โดยเฉพาะหนังสือปรัชญาที่พ่อชอบ ตอนเด็กๆพ่ออ่านให้แอฟฟัง พอโตขึ้นแอฟกลับได้อ่านให้พ่อฟังตอนที่พ่อป่วย แต่พ่อยังยิ้มทุกครั้งที่ลูกอ่านให้ฟังอย่างตั้งใจหนังสือ 3 เล่มโปรด ที่พ่อเคี่ยวเข็ญให้ลูกอ่านตั้งแต่เล็กจนโต คือ โจนาธาน ลิฟวิงสตัน นางนวล, โลกของโซฟี และสุดท้ายคือ เจ้าชายน้อย The Little Prince ซึ่งแอฟขอยกประโยคหนึ่งที่เรารัก นั่นก็คือ “เราจะมองเห็นแจ่มชัดด้วยหัวใจ สิ่งสำคัญนั้นไม่อาจเห็นได้ด้วยดวงตา แอฟจะไม่ลืมความรัก ความผูกพัน กอดหอม และช่วงเวลาแห่งความสุขของเรา แอฟขอกราบพ่อด้วยหัวใจ… พ่อจะอยู่ในใจของลูกตลอดไป”

ขณะเดียวกัน หลายคนต่างก็โฟกัสที่ แม่ชม มาร่วมงาน ต้องบอกเลยว่า ชุดที่ใส่เรียบร้อย ดูแพงมาก ควงคู่มากับ น้องพายุ นั่นเองแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com