วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567
SHARE

ตงตง ปล่อยโฮ ร้องไห้ไม่หยุด คนสำคัญโทรเซอร์ไพรส์

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 9 ตุลาคม 2566 - 15:55

เป็นพระเอกหนุ่มชื่อดังมากฝีมืออย่าง ตงตง กฤษกร กนกธร เราจะเห็นผลงานของเขามากมายหลากหลายด้าน ด้วยความหล่อมาพร้อมความเก่ง ทำให้มีแฟนคลับหลงรัก ติดตามจำนวนมาก ล่าสุดเมื่อถึงวันเกิดของหนุ่มตงตง 27 ก.ย. 66 ที่ผ่านมา ได้จัดงานแฟนมีตวันเกิด

มีความพิเศษทุกปี สำหรับวันคล้ายวันเกิดของพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ เมื่อวันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวได้จัดงานฉลองวันเกิดอายุครบ 28 ปี พร้อมชวนแฟนคลับมาร่วมปาร์ตี้ด้วยกันอย่างอบอุ่น แถมยังมีช๊อตเซอร์ไพรส์ทำเอา ตงตง ถึงกับเสียน้ำตา เมื่อคุณแม่ของพระเอกหนุ่มโฟนอินเข้ามาภายในงานตั้งใจอวยพรวันเกิดให้ลูกชาย

โดยคุณแม่ของหนุ่มตงตงได้โทรเข้ามาเซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิดลูกชายว่า “ฮัลโหล ตงเหรอ วันนี้วันเกิดตงใช่มั้ยลูก วันนี้จะอายุ 28 แล้วนะลูกนะ แม่ขออวยพรให้เธอมีแต่ความสุขมาก ๆ นะลูกนะ มีสุขภาพแข็งแรง มีงานเข้ามาเยอะ ๆ นะลูก และก็มีแฟนคลับที่น่ารักด้วยนะ ขอขอบคุณแฟนคลับแทนน้องนะคะ”

นอกจากนี้ คุณแม่ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า “เสียดายเนอะแม่ไม่ได้ไปด้วย ขอให้ตงสนุกกับงานให้เต็มที่นะลูกนะ แม่ก็ไม่มีอะไรแล้ว ขอให้มีความสุข มีสุขภาพแข็งแรงแล้วกันลูก ขอให้สนุกเต็มที่นะลูกนะ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน แม่ฝากดูแลแทนแม่ด้วยนะ แม่รักและเป็นห่วงตงตลอดนะลูกนะ แม่ไม่กวนแล้ว” แค่ได้ยินเสียงที่คุ้นเคยเจ้าของวันเกิดถึงกับเข่าทรุดร้องไห้หนักเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ตงตง ยังได้โพสต์ภาพบรรยากาศความประทับใจภายในงานวันเกิดครั้งนี้ เก็บไว้เป็นความทรงจำผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความด้วยว่า "ผมจะเก็บทุกอย่างเอาไว้เป็นความทรงจำที่มีค่าและผมจะไม่มีวันลืม ไม่คิดว่า สิ่งที่ผมคิดเอาไว้ทั้งหมด จะทำให้เห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของทุกคน การจัดเตรียมงานแฟนมีตทั้งหมด เป็นอะไรที่เหนื่อยมาก

แต่เพราะทุกคนในวันนั้น ผมรู้สึกว่าเป็นการเหนื่อยที่มันมีค่ามากๆจริงๆและมันคุ้มค่ามากๆกับการที่ผมตั้งใจและตัดสินใจจัดงานนี้ขึ้นมา ขอบคุณที่อยู่ข้างกันเสมอ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กัน ขอบคุณที่เป็นแรงผลักดันให้แก่ผม อยู่ด้วยกันไปนานๆนะครับ ปีหน้า 2567 ผมสัญญา เราจะต้องสนุกมากกว่านี้ สุดท้าย ไม่มีคำไหนที่จะบอกทุกคน นอกจากคำว่า “รัก”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com