วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

บุ๋ม ปนัดดา เล่านาทีบีบหัวใจ เผยเสียงขอร้องจากลมหายใจสุดท้าย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 10 ตุลาคม 2566 - 09:59

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่เก่งรอบด้านจริงๆ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ไม่ว่าจะบทบาทนางสาวไทย บทบาทนักแสดง-พิธีกร และบทบาทของคุณแม่ดีเด่น อีกทั้งยังทุ่มแรงกายแรงใจ เพื่อเข้ามาช่วยเหลือผู้คนในสังคมอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย รวมถึงมูลนิธิต่างๆ ที่เธอนั้นได้เข้าไปช่วยเหลืออยู่เสมอ แต่ล่าสุดทำเอาสะเทือนใจทั้งโซเชียล เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา ได้แชร์โมเมนต์สุดท้ายและคำขอร้องสุดท้ายของคุณยายที่อยู่ในความช่วยเหลือก่อนจะจากไป นับว่าเป็นวินาทีที่บีบหัวใจสุดๆ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาเล่าวาระสุดท้ายเคสของคุณยายที่อยู่ในความช่วยเหลือ และเผยคำร้องขอสุดท้ายของคุณยายก่อนที่จะจากไปว่า “เสียงขอร้องจากลมหายใจสุดท้าย อีกหนึ่งเคสที่บีบหัวใจ บุ๋ม กับทีมงานมากๆ ค่ะ ในวาระสุดท้ายของคุณยาย ขอร้องอยากกลับไปตายที่บ้านขอนแก่น แต่ไม่มีค่ารถกลับ แถมยังต้องใช้รถที่มีเครื่องช่วยหายใจ และเมื่อถึงบ้านเราต้องรอให้ญาติเป็นคนถอดเครื่อง แล้วให้แกจากไปอย่างสงบ วินาทีที่ต้องเห็นคุณยายจากไปเป็นอะไรที่บีบหัวใจมาก แต่เราก็ได้ทำตามคำขอร้องสุดท้ายของคุณยายเรียบร้อยแล้ว ขอให้คุณยายคุณยายจากไปอย่างสงบนะคะ

ช่วงนี้ที่มูลนิธิเจอเคสแบบนี้เยอะมาก เนื่องจากว่าจะมีรถที่รอรับผู้ป่วยกลับบ้านแต่คิดเงินในหลักหมื่น ซึ่งผู้ป่วยยากจนไม่มีเงินค่าใช้จ่ายตรงนั้นแน่นอน เราเองก็ได้ระดมทุนบ้างควักเนื้อเองบ้าง บางเคสก็เป็นค่าเดินทางที่เราต้องออกกันเอง แต่บางเคสมีทั้งค่าเดินทางและโลงศพแถมช่วยงานศพ แต่ก็อยากจะทำให้ดีที่สุด อันนี้ไม่ต้องดราม่านะคะ แค่เล่าการทำงานให้ฟัง แต่บอกเลยว่าการช่วยเหลือแบบนี้ได้บุญแบบเห็นกับตาและเป็นบุญเป็นทานที่ยิ่งใหญ่ มาร่วมบุญกันนะคะ”

ทางด้านแฟนคลับที่ติดตามเมื่อได้อ่านเรื่องราวนี้ ก็ได้เข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดมากมาย อาทิ ยังจำวันที่ดึงสายเครื่องช่วยหายใจให้พี่ชายได้ดี ชักท่อออกซิเจนออกจากปาก แล้วมองพี่ชายค่อยๆ หมดลมหายใจและเอามือลูบหัว จนหมดลม , บีบหัวใจมากเลยค่ะ สาธุขอให้ยายไปสู่สัมปรายภพค่ะ , อนุโมทนาสาธุ ขอให้ คุณบุ๋ มและทีมงานมีความเจริญๆ ทั้งการงานการเงิน สุจภาพแข็งแรงตลอดปีและตลอดไป ขอบคุณที่เป็นสะพานบุญ , ชื่นชมทีมงานและผู้ก่อตั้งมูลนิธิคะ , สาธุ​ๆ​ๆ​ ค่ะ​ขอร่วมบุญ​ส่งคุณ​ยายไปสู่ภพภูมิ​ที่ดีค่ะแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com