วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567
SHARE

แพรรี่ ไพรวัลย์ ลั่นกลางไลฟ์แบบนี้ เมื่อแฟนคลับแซว

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 11 ตุลาคม 2566 - 13:25

ถูกจับตามองความสัมพันธ์ทันที สำหรับคู่รัก แพรรี่ ไพรวัลย์ และแฟนเด็ก ฟอร์ด ปรกรณ์ศักดิ์ เมื่อฝ่าย แพรรี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ระบุข้อความว่า “ร้องไห้กับตัวเอง”

อีกทั้งยังโพสต์ภาพตุ๊กตาคู่เป็นภาพขาวดำ พร้อมทั้งร่ายยาวเกี่ยวความรักในทำนองที่ว่า รักแฟนคนนี้มาก และแอบปกป้องในหลายๆ เรื่อง ซึ่งเขาอาจไม่ได้คิดหรือมองมุมเดียวกัน ความสัมพันธ์ทุกความสัมพันธ์จะยั่งยืน ต่อเมื่อเราเข้าใจขอบเขตและความชัดเจนของมัน

และเมื่อ แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้ออกมาไลฟ์สดขายของและพูดคุยกับแฟนคลับ มีแต่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวปล่อยโฮหนักกลางไลฟ์ พร้อมเผยว่า “เวลาเกิดเรื่อง ดิฉันไม่เคยมีใครมาเซฟความรู้สึก ให้มันร้องออกมาค่ะทุกคน ให้มันร้องออกมา ฉันรู้สึกดีที่ดิฉันได้ร้องไห้และดิฉันได้พูด ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว ให้ดิฉันได้ร้องไห้ อย่างน้อยดิฉันก็ไม่ได้ร้องไห้คนเดียว ดิฉันก็มีเพื่อน มีเอฟซีหลายคนที่เข้ามาดูไลฟ์ดิฉัน”

ล่าสุด แพรรี่ ก็ได้ออกมาไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับและขายของเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา และได้มีแฟนคลับได้บันทึกวิดีไลฟ์นี้ในช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวพูดว่า “หนูเข้มแข็งค่ะ หนูไม่สนใจ อยู่ได้มีครอบครัวมีพี่น้อง”

จากนั้นก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจมากมาย และมีเอฟซีคนหนึ่งได้คอมเมนต์แซวขึ้นมาว่า “ผู้ชายรอกดบัตรคิวเลยทีนี้” ซึ่ง แพรรี่ ได้ตอบกลับไปว่า “ไม่เอาแล้ว ขอไปดูแลตัวเองก่อนเลย ถ้าแบบถึงวันนั้นขอกลับมาดูแลตัวเองเลย ขอสวยก่อนเลย”

ส่วนทางด้าน ฟอร์ด ปกรณ์ศักดิ์ เองก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกจับตาส่อแววเลิกกันหรือไม่ ? โดยเจ้าตัวได้ถ่ายคลิปหน้ากระจกลง Tiktok พร้อมกับลิปซิ้งเพลง Percy-Shall we ท่อน Gena Desouza ที่ร้องว่า “ไม่รู้ทำไมเธอกลายเป็นคนที่ใจร้าย อาจเพราะฉันเคยทำอะไรที่มันไม่น่ารัก Baby But you drive me crazy ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เธอเจ็บ วันนั้นฉันอาจจะทำตัวไม่ดี”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com