วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567
SHARE

แอน ทองประสม โชว์ตบจริง ดีเจนุ้ย กลางอีเวนต์

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 15 ตุลาคม 2566 - 10:15

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ให้เกียรติกัน เมื่อ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ลงคลิปที่เจ้าตัวโดนนางเอกตัวเเม่อย่าง แอน ทองประสม ตบหน้าจริงบนเวทีเเบบไม่ทันตั้งตัว เพราะรู้สึกสงสัยกับการถูกตบจริงว่าจะเป็นอย่างไร พร้อมกับเขียนเเคปชั่นว่า "ไม่น่าไปสงสัยเรื่องพี่แอนเล่นจริงตบจริงเลย 5555"

นอกเหนือไปจากความเข้มข้นของละครจะเป็นที่พูดถึงในกลุ่มคนดูแล้ว บรรยากาศบนเวทีภายในงานอีเวนต์ดังกล่าว ก็ยังกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไม่แพ้กัน

เมื่อ ดีเจนุ้ย ซึ่งรับหน้าที่เป็นพิธีกร ได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @djnui แชร์คลิปวิดีโอวินาทีที่ตนเองนั้น โดน แอน ทองประสม ตบหน้าสั่นแบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ไม่น่าไปสงสัยเรื่องพี่แอนเล่นจริงตบจริงเลย 5555"

โดยเนื้อหาในคลิปวิดีโอ เริ่มต้นจากการที่ ดีเจนุ้ย ตั้งข้อสงสัยในทำนองว่า เพราะอะไรถึงต้องใช้การแสดงแบบเล่นจริงเจ็บจริง!? ซึ่งนางเอกสาวรุ่นพี่ได้ทำการอธิบายเบื้องต้น ด้วยการแสดงให้เห็นความแตกต่างของผลลัพธ์ระหว่าง ตบหลอก กับ ตบจริง เพื่อไขข้อสงสัย ก่อนจะกล่าวคำขอโทษต่อดีเจนุ้ยหลายครั้งขณะอยู่บนเวที

แต่ก็มีชาวเน็ตอีกกลุ่มที่ไม่เห็นด้วยกับการที่ แอน ทองประสม ตบหน้าดีเจนุ้ยจริงๆ บนเวทีแถมเสียงยังดังอีกด้วยว่า "อันนี้บรีพกันมั้ยเรื่องตบ แต่ดูแล้วไม่ค่อยให้เกียรติกันเท่าไรนะคะ, รู้สึกแบบเดียวกันเลยค่ะ, คิดเหมือนกันค่ะ, เอาจริง นี่สงสารคุณนุ้ยอ่ะ ต้องทำงานต่อด้วย, ไม่ต้องขอโทษหรอกฮะ.... แต่ ขอตบคืนได้มั้ยฮะ, ถ้าไม่ใช่คุณแอนตบ คงดราม่าไปละ หยอกเเบบไม่น่ารักเท่าไร"

\r\n

ส่วนทางด้านแอนก็ได้ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปของดีเจนุ้ยว่า "นุ้ย พี่ขอโทษ ตอนนั้นพี่จำความอะไรไม่ได้เลย" ส่วนทางด้านดีเจนุ้ยก็คอมเมนต์ตอบกลับว่า "ตอนแรกนุ้ยจำได้ พอโดนปุ๊บ จำอะไรไม่ได้เลยคับพี่แอน 5555555"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com