วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

แอน ทองประสม เคลื่อนไหวกลางไอจี ดีเจนุ้ย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 15 ตุลาคม 2566 - 15:46

กลายเป็นเรื่องทอล์ก อ๊อฟ เดอะ ทาวน์ ทันที เมื่อละครที่กำลังโด่งดังอย่างเรื่อง เกมรักทรยศ ที่มีพระนางรุ่นใหญ่อย่าง แอน ทองประสม และ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่แสดงฝีไม้ลายมือร่วมกัน ซึ่งในตอนจบของเรื่อง ทางทีมงานก็ได้จัดงานอีเวนต์ใหญ่ที่มีชื่อว่า END เกมทรยศ ปิดโรงหนังดูตอนจบพร้อมกัน เพื่อลุ้นบทสรุปของแต่ละตัวละคร พร้อมทำการพูดคุยเรื่องเบื้องหลังการถ่ายทำ กับบรรดานักแสดงทั้งหลาย

แต่ในช่วงหนึ่งของงานอีเวนต์บนเวที แอน ทองประสม ก็ได้ทำการสาธิตการแสดงแบบเล่นจริงตบจริง ด้วยการตบหน้า ดีเจนุ้ย ซึ่งรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน ภายหลัง ดีเจนุ้ย ก็ได้นำคลิปวิดีดังกล่าวมาเผยแพร่ในช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ไม่น่าไปสงสัยเรื่องพี่แอนเล่นจริงตบจริงเลย 5555”

โดยคลิปดังกล่าว แอน ทองประสม ตบหน้า ดีเจนุ้ย กลางอีเวนต์ หลังสงสัยว่าทำไมต้องเล่นจริงเจ็บจริง ซึ่ง แอน ทองประสม เลยสาธิตให้เห็นแบบสมจริงว่าการ ตบจริง และ ตบหลอก มันต่างกันอย่างไร หลังจากที่ตบ แอน ทองประสม ได้เข้าไปกอด ดีเจนุ้ย พร้อมขอโทษอยู่หลายครั้ง

หลังจากที่ ดีเจนุ้ย ได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แซว รวมไปถึงชาวเน็ตที่คอมเมนต์ขำๆ กับความขี้สงสัยของดีเจนุ้ยจนทำให้อีกฝ่ายถูกตบจริง แต่ทว่ามีชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วยกับการกระทำนี้ โดยมองว่า แอน ทองประสม ทำเกินเหตุ และดูเหมือนไม่ให้เกียรติอีกฝ่าย อาทิ อันนี้บรีพกันไหมเรื่องตบ แต่ดูแล้วไม่ค่อยให้เกียรติกันเท่าไหร่นะคะ , คุณแอน เขาโดนตบจริงบ้างไหมค่ะ… , เอาจริงง นี่สงสารคุณนุ้ยอ่ะ ต้องทำงานต่อด้วย , ถ้าไม่ใช่คุณแอนตบ คงดราม่าไปละ หยอกเเบบไม่น่ารักเท่าไร

แต่ล่าสุดทาง แอน ทองประสม ก็ได้เข้าคอมเมนต์ขอโทษ ดีเจนุ้ย ต้คลิปวิดีโอนี้แล้วว่า “นุ้ย พี่ขอโทษ ตอนนั้นพี่จำความอะไรไม่ได้เลย” ด้าน ดีเจนุ้ย เองก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ตอนแรกนุ้ยจำได้ พอโดนปุ๊บ จำอะไรไม่ได้เลยคับพี่แอน 5555555”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com