วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567
SHARE

เผยโฉมหน้า คุณแม่ น้ำหวาน ZAZA แท้จริงคือพี่สาวของนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 17 ตุลาคม 2566 - 19:57

หลังจากที่คู่รักของวงการบันเทิง อย่างคู่ของ น้ำหวาน พิมรา และ กวาง ศิริศิลป์ หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในนาม น้ำหวาน ZAZA และ กวาง AB Normal ที่ได้เข้าพิธีหมั้นหมายกันไปเมื่อปี 2563 แต่ล่าสุดความรักถึงจุดแตกหักซะแล้ว เมื่อฝ่ายหญิงได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “หวานกับพี่กวางตัดสินใจร่วมกันที่จะลดความสัมพันธ์เราลง เหลือแค่ความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรา 2 คน มาตลอดเวลาที่เราคบกัน ขอบคุณค่ะ”

อีกทั้งทางด้านฝ่ายชายเอง ก็ได้ออกมาชี้แจงกลับไว้เช่นเดียวกันว่า “ว่าจะเงียบแล้วนะ ว่าจะให้เกียรติฝ่ายหญิงเป็นคนพูดก่อน พอนิ่งหวานก็เอาข่าวมีนักศึกษาบ้าบออะไรมาโวยวายกันอีก จะบอกให้ทุกคนทราบนะครับว่า เรื่องระหว่างผมกับหวานไม่ได้มีใครนอกใจ มีมือที่ 3 เรื่องทั้งหมดเกิดจากความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงกับทางบ้านหวาน ซึ่งเกินจะรับไหวแล้ว ถึงจุดแตกหักแล้ว ถึงจุดที่ไม่ทนอีกต่อไปแล้ว และนี่คือเหตุผล ถ้าอารมณ์ดีกว่านี้แล้ว มีสตินิ่งกว่านี้ พร้อมกว่านี้ จะให้สัมภาษณ์พี่ๆ นักข่าวอีกทีนะครับ”

งานนี้ด้านแม่ของ น้ำหวาน ZAZA ก็ได้ออกมาแชร์คำคมเด็ดรัวๆ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว อาทิ หน้าที่แม่ไม่มีโอที ไม่มีโบนัส มีค่าตอบแทนคือรอยยิ้มของลูก, สังคมเราไม่ค่อยต่างกันรอก สันดxนต่างหากที่ต่างกัน, ไม่ว่าใครใจร้ายใส่คุณอโหสิกรรมให้เค้าไป สุดท้ายเขาจะแพ้ภัยตัวเอง เวรกรรมทำงานไวนะ, มารยาทเป็นสิ่งที่ทุกคนควรมี การให้เกียรติคนอื่นก็เช่นกัน สมองไม่มีไม่เป็นไร แต่มารยาทต้องมีนะคะ เป็นต้น

งานนี้ชาวเน็ตแห่จับโยงว่าที่คุณแม่แชร์ จะเกี่ยวข้องกับประเด็นที่ลูกสาว น้ำหวาน ZAZA เลิกรากับแฟนหนุ่ม กวาง AB Normal หรือไม่ ?

ทั้งนี้ แม่น้ำหวาน ZAZA ที่ไม่ค่อยออกสื่อ มีดีกรีเป็นถึงพี่สาวของ ของนักร้องนักแสดงคนดังอย่าง ใหม่ เจริญปุระ และ ทราย เจริญปุระ (น้องสาวต่างมารดา) นั่นเอง เชื่อว่าหลายคนอาจพอคุ้นหน้าคุ้นตาเเละคุ้นในนามสกุลดังอย่างแน่นอนแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com