วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567
SHARE

สุนารี เปิดใจครั้งแรก สาเหตุเลิก วาวเตอร์ จบ 10 ปีเส้นทางรักต่างวัย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 18 ตุลาคม 2566 - 12:55

สุนารี และ วาวเตอร์ หนุ่มฝรั่งรุ่นน้องชาวเนเธอร์แลนด์ แม้ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 21 ปี แต่อายุที่ห่างกันก็ไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใด เพราะฝ่ายชายตกหลุมรักอย่างจริงจัง และขอแต่งงาน ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.59

จนกระทั่ง ล่าสุด สุนารี ราชสีมา ที่ประกาศผ่านโซเชียลฯ ยุติสถานะชีวิตคู่กับสามีรุ่นน้องชาวต่างชาติ วาวเตอร์ เดราฟ โดยเจ้าตัวได้ตั้งโต๊ะเปิดใจเรื่องรักเป็นครั้งแรกกับพี่สาวคนสนิท หนูแหม่ม สุริวิภา ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม พร้อมตอบทุกข้อสงสัยหลังหลบสื่อไม่ขอพูดถึงเรื่องความรักมรสุมชีวิตที่ผ่านมา!!

ตอนนี้สบายใจที่จะเล่าเรื่องความรักได้หรือยัง ?

"สุก็พอใจในสิ่งที่อยากจะเล่า บ้างเรื่องที่ไม่อยากพูดถึงสุก็ไม่เล่าดีกว่า เพราะว่ามันไม่เกิดอะไรด้วย เพราะว่าอย่างเรื่องอยู่กับอดีตสามี คือถ้าสุจะมาพูดฝ่ายเดียวเค้าไม่ได้อยู่ตรงนี้ สุจะพูดอะไรก็ได้ จริงหรือไม่จริงก็ไม่รู้ แต่สุจะไม่พูดอะไรที่มันไม่จริงอยู่แล้ว ภาพคนมันก็มีสิทธิ์ที่จะคิดนะคะ มันก็ไม่แฟร์สำหรับเขา งั้นไม่พูดดีกว่า"

ตอนนี้หัวใจของสุ สภาพจิตใจแข็งแรงขึ้นไหม ?

"รู้ว่าทุกคนอยากรู้อยากถามเป็นห่วง อยากคุยอยากรู้เรื่องว่ามันเป็นยังไง ที่ผ่านมาสุไม่ได้จะหลบนะคะ เพราะก่อนที่จะโพสต์อะไรตรงนั้นเราไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว คือมันเหมือนกับว่าปีนี้สุเสียหมาไปสองตัว ด้วยเหตุผลที่น้องไม่ควรตาย เป็นความผิดพลาดของเด็กที่บ้าน เสร็จแล้วก็มาเลิกกับสามี แล้วก็มาเสียพี่สาวอีก มันเหมือนกับว่าเราหลุดอะค่ะ วันนั้นสุนั่งพิมพ์ข้อความแล้วก็โพสต์ไป ด้วยความที่รู้สึกว่าโชคชะตามันใจร้ายกับเรา กำลังน้อยใจตัวเอง น้อยใจโชคชะตาเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจป่าวประกาศหรือบอกใครว่าเลิกกับสามี ถ้าตั้งใจจะบอกจะบอกตั้งแต่แรกอยู่แล้วแต่ว่าเรื่องนี้สุไม่ตั้งใจจะพูด"

ได้เรียนรู้อะไรกับความรักบ้าง จะเปิดใจใหม่ไหม ?

"สำหรับเรื่องความรักเราไม่เคยเปิดแล้วก็ไม่เคยปิด สุอยู่แบบธรรมชาติของสุเลย ถึงเวลามันเข้ามาสุจะทำหน้าที่ของสุให้ดีที่สุด แต่ถ้ามันจบไปสุก็จะเคลียร์ตัวเอง ให้แข็งแรงที่สุดเคลียร์ตัวเองแบบนี้เสมอ ไม่ได้วิ่งตามหา หรือว่าเปิดให้ตัวเองว่าเมื่อไรมันจะมา และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่ว่าสุจะมีแฟนกี่คน สุก็ทำหน้าที่ของสุดีที่สุด แต่ที่ดีที่สุดของสุ อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่เราทำให้เขา

สุคิดว่าเรื่องความรักไม่มีใครเก่ง ไม่ว่าเด็กวัยรุ่นหรือว่าแก่ และมันเกิดขึ้นกับทุกเพศทุกวัยได้ตลอดเวลา ตราบใดที่คุณยังไม่ตาย ความรักเกิดขึ้นได้เสมอ เวลามีความรักทุกคนจะหวั่นไหวจะสดชื่น พลังรักทำให้เราทำอะไรก็ได้จะลดหุ่น หุ่นสวย หรือทำอะไรก็ได้ทำนี้มันเกิดพลังวิเศษ แต่เวลาที่มันสูญเสียทุกคนก็จะเฟล ก็จะเสียศูนย์หรือบางคนที่ควบคุมไม่ได้ ก็มีหลายคนที่ทำร้ายตัวเอง สุถึงคิดว่าทุกคนไม่มีใครเก่งเรื่องความรัก"

ช่วงนั้นดูแลตัวเองยังไงในช่วงที่ตัวเองเรียกว่าจิตตก ?

"ก็ยอมรับว่าจิตตก ช่วงนั้นเป็นช่วงที่พี่สาวเสียแล้วมันเคว้ง แต่สุก็ไม่ได้คาดหวังเรื่องชีวิตความรักตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ว่าบังเอิญมันอยู่ด้วยกันมานานเกือบ 10 ปีแล้ว สุก็แฮปปี้สิ่งดีๆ ก็มีเยอะ สุก็คิดว่ามันหมดเวลาต่อกัน มันหมดเวลาแล้วมันจะรั้งอะไรก็รั้งไม่ได้แล้ว แต่ถ้ายังไม่หมดเวลา ไล่ยังไงก็ไม่ไป ถ้าไม่หมดบุญ "แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com