วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567
SHARE

น้ำหวาน ซาซ่า เปิดใจแล้ว สาเหตุเลิก กวาง AB Normal

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 19 ตุลาคม 2566 - 12:40

ทำเอาแฟนคลับช็อกกันอยู่ไม่น้อย เมื่อคู่รัก กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร และ น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี หรือรู้จักกันในชื่อ กวาง AB Normal และ น้ำหวาน ZAZA ได้ออกมาประกาศลดความสัมพันธ์จากคู่รักเหลือเพียงสถานะพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น

และเป็นที่จับตามองของสังคมทันที เมื่อฝ่าย กวาง ได้ออกมาเผยคร่าวๆ ว่าความสัมพันธ์ที่ต้องจบลงเพราะมีปัญหากับครอบครัวอีกฝ่าย กระทั่งคุณแม่ของ น้ำหวาน ก็ได้ออกมาแชร์คำคมเด็ดรัวๆ อาทิ ไม่ว่าใครใจร้ายใส่คุณอโหสิกรรมให้เค้าไป สุดท้ายเขาจะแพ้ภัยตัวเอง เวรกรรมทำงานไวนะ, มารยาทเป็นสิ่งที่ทุกคนควรมี การให้เกียรติคนอื่นก็เช่นกัน สมองไม่มีไม่เป็นไร แต่มารยาทต้องมีนะคะ ซึ่งไม่ทราบแน่ชัดว่าคุณแม่นั้นสื่อถึงใครหรือไม่ ?

ล่าสุดทางด้าน น้ำหวาน ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องเลิกรากับ กวาง เป็นครั้งแรก ผ่านรายการแฉ โดยได้เล่าย้อนความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่กับกวาง ว่า “ตอนแรกที่ฝ่ายชายแต่งงาน คุณแม่ก็ไม่ปลื้มเพราะรู้สึกว่าทุกอย่างค่อนข้างไวไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปเขาก็ได้พิสูจน์ให้คุณแม่เห็นว่า เขาเป็นคนดี เป็นคนน่ารัก และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มดีขึ้น"

“คุณแม่กับพี่กวาง มีความเหมือนที่แตกต่าง สิ่งที่เขามีคือความแข็ง เป็นคนแรง ตรงๆ แต่ต่างกันเรื่องทัศนคติ คือไม่สามารถมาลงดีเทลได้ บางทีคิดเห็นไม่ตรงกัน ตลอดทางที่คบกันมา เวลาทัศนคติไม่ตรงกัน แน่นอนเกิดความขัดแย้ง เราคนกลางก็เคลียร์ แต่ทีนี้ เราเป็นคนกลาง เราไม่มีวันรู้ว่า สิ่งที่สะสม คั่งค้างในใจของทั้ง 2 คน หมดหรือยัง ทุกอย่างก็ดำเนินไปแบบนี้มาตลอด”

ทั้งนี้ น้ำหวาน ได้เล่าว่าวันที่เกิดเรื่องคือวันที่ไปดำน้ำ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม โดยไปกันเองตามกำหนด 5 วัน ซึ่งก็มีคุณแม่ไปด้วย ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเพียงน้ำผึ้งหยดเดียว ที่คิดว่าเคลียร์กันได้ แต่ตนเองก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่มีอะไรที่สะสมในใจ และตนเองก็เป็นคนกลาง พยายามเคลียร์จนสุดทางแต่ก็แก้ไม่ได้

“วันนั้นเราก็คุยกันว่า จะลดสถานะ ในเมื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้ ก็ลดสถานะลง จนไม่มีปัญหา อีกวันก็คุยกัน ว่าเรายังตัดสินใจร่วมกันแบบนี้ไหม สรุปเรายังตัดสินใจลดสถานะ เขาเลยให้เกียรติหวานพูดก่อน เลยเป็นสิ่งที่ทุกคนได้รับทราบ”

เมื่อถามว่า ตอนนี้ไม่ใช่หวานกับกวาง แต่เหมือนเป็นละครเลย 2 ฝ่ายโต้ตอบกัน น้ำหวาน เล่าว่า “จริงๆ วันที่พี่กวางโพสต์ มันมีข่าวคู่รักสายฟ้าแลบ ว่ามีนักศึกษา หวานก็ไปดูในคอมเมนต์ ก็มีคอมเมนต์เป็นคู่หวาน ก็เลยแคปไปให้พี่กวางดู ว่าอันนี้มีคอมเมนต์ชื่อพี่ ถ้าใช่หรือไม่ใช่จะได้เคลียร์ออกมา จะได้ไม่เป็นประเด็น เพราะเราเลิกกันไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 มันไม่มี จริงๆ หวานก็รู้สึกไม่ดีที่ถามเขา เพราะเรารู้จักเขาดี แต่เราอยากให้จบเป็นเรื่องๆ ก็บอกให้เขาเคลียร์ เลยเป็นที่มาของโพสต์พี่กวาง”

ส่วนประเด็นที่คุณแม่โพสต์คำคมนั้น น้ำหวาน เผยว่า “วันนั้น หวาน ตื่นมา ก็มีคนส่งมาว่าเป็นประเด็น หวานก็เลยเดินไปถามคุณแม่ ว่าคืออันไหนพาดพิงพี่กวาง คุณแม่ก็บอกว่า มีทั้งที่เกี่ยวและไม่เกี่ยว ที่เกี่ยวคือ ตั้งแต่มารยาทเป็นต้นไป อันนี้หวานกับครอบครัว ต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้คนที่อ่าน หรือทางพี่กวางไม่สบายใจ ต้องขอโทษ ณ ที่นี้”

พร้อมเผยถึงปัญญาที่เลิกนั้นไม่ได้เกี่ยวคุณแม่เพียงปัจจัยเดียว แต่มีปัญหาหลายอย่างที่ร่วมกันแก้ไขแล้ว แต่ก็แก้ไม่ได้ ทุกชีวิตคู่มีปัญหาที่ผ่านไปได้และไม่ได้ อะไรที่พยายามแล้วไม่ได้ เราก็ลดระดับดีกว่า

ทั้งนี้ น้ำหวาน ก็ได้กล่าวขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องว่า “ขอโทษทุกคน ขอโทษครอบครัว น้าใหม่ก็โดนพาดพิง ขอโทษคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องมาอยู่ในปัญหาเด็กๆ และครอบครัวพี่กวาง ที่เกิดปัญหาแบบนี้ ที่พี่มดดำ ถามว่านอนหลับไหม 4 วันแล้ว ที่นอนไม่ถึง 5 ชั่วโมง ขอโทษที่ปัญหาของหวานมันรุงรัง และโดนกระทบไปหมด ไม่สบายใจ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com