วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567
SHARE

เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดใจครั้งแรก พร้อมเผยความสัมพันธ์กับ แพท ณปภา

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 27 ตุลาคม 2566 - 10:50

ทำเอาหลายคนจับตามองเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ แพท ณปภา ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา 3 คนพ่อแม่ลูกอีกครั้งกับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง และ น้องเรซซิ่ง ลูกชาย และหลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ออกมาใช้ชีวิตข้างนอก ใช้เวลาร่วมกับครอบครัว เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจกับ Apop Today Online อมรินทร์ทีวี ถึงเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมเผยความสัมพันธ์กับ แพท ณปภา

ล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ออกมาใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว เจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกว่า ได้กินอาหารฝีมือแม่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม เป็นเมนูข้าวไข่เจียว ผัดผัก มันเป็นรสชาติที่เราคุ้นเคยอยู่แล้ว เรากินมาตั้งแต่เด็ก หลังออกมาก็มาเจอ แพท กับ เรซซิ่ง ก็มาเจอกันที่นี่แต่ว่าเพื่อนๆ น้องๆ เขาก็มาร่วมแสดงความดีใจด้วย ก็มากันหลายคน มันก็ปลาบปลื้มใจ จริงๆ ทุกสิ่งทุกอย่างมันเริ่มต้นมาพร้อมกับตอนที่ เรซซิ่ง เกิดเลย ก็ตั้งแต่ปี 60 จนมาถึงตอนนี้ก็ 6 ปีแล้ว พอเริ่มต้นมีคดีมาแล้วผมต้องเข้าไปอยู่ข้างในตั้งแต่ เรซซิ่ง 3 ขวบ แล้วก็อยู่ยาวเลย จนสู้คดีชั้นต้นยกฟ้องออกมาใช้ชีวิตอยู่ข้างนอกสักพักหนึ่ง พออุทธรณ์แพ้ก็กลับเข้าไปใหม่ เหมือนเข้าออกๆ อยู่แบบนี้ อยู่เรือนจำทั้งหมดประมาณ 4 ปี

หลังเจอ เรซซิ่ง ก็มีเขินๆ บ้าง แต่เขาก็เหมือนเดิม เขาก็ยังจำได้ส่วนมากก็จะเรียกว่า ปะป๊า ซึ่งมันก็จะมีทุกช่วงโอกาสที่เราจะได้เจอกันอยู่แล้ว ก็ชื่นใจ ดีใจ คือคดีมันสิ้นสุดแล้วด้วย เราไม่ต้องมานั่งห่วงว่าเราจะต้องเข้าไปอีกไหม จะต้องจากลูกอีกไหม หลังจากที่ได้ปล่อยตัวมาแล้ว เราก็สามารถไปเติมเต็มสิ่งที่เราหายไปได้แล้ว หลังจากนี้ก็มีเวลาเยอะแล้ว ก็สามารถไปหาบ่อยๆ ได้ ไปร่วมกิจกรรมอะไรได้เต็มที่แล้ว

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับ แพท ณปภา ด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ได้เผยว่า “อย่างน้อยความสัมพันธ์ พ่อ-แม่-ลูก มันตัดกันไม่ขาดอยู่แล้ว อย่างน้องเขาก็คงหวังว่าวันหนึ่งที่เราจะได้ช่วยกันดูแล เรซซิ่ง ในแบบ พ่อแม่ลูก เพราะตลอดเวลาที่ผมไม่อยู่ เขาก็ดูแลของเขาเอง เขาก็คงอยากจะมีมุมที่มาเติมเต็มในส่วนที่มันขาดหายไป ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์ผมว่ามันเลยขั้นนั้นมาแล้ว เราโฟกัสที่ไปเรื่องของคดีมากกว่า เพราะมันเป็นการชี้ชะตาอนาคตของเราเลย ถ้าสุดท้ายแล้วคดีนี้แพ้อาจจะอีก 10 ปีที่เราจะต้องอยู่ข้างใน เราไม่สามารถกำหนดได้เลยว่าอนาคตเราจะเป็นอย่างไร เราไม่กล้าที่จะมาตั้งความหวังว่าเราเดี๋ยวเราจะออกมาอยู่ด้วยกัน หรือเราจะต้องอยู่ข้างในคือมันเป็นไปได้หมด”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com