วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

นักแสดงหนุ่ม เคลียร์สถานะ นางเอกดัง หลังถูกแฟนคลับจับจิ้นหนัก

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2566 - 11:39

ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม โอบ โอบนิธิ และนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ หรือที่ใครหลายๆ คนรู้จักกันในนาม เลดี้ปราง ซึ่งก่อนหน้านี้ด้านแฟนๆ จับจิ้นกันอย่างหนัก จากโมเมนต์มอบของขวัญต่างๆ ให้กันและกัน ต่างฝ่ายต่างคอยซัพพอร์ตกันอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีโมเมนต์น่ารัก ที่ทาง โอบ นิธิ ได้ไปให้กำลังใจ สาวปราง ในงานคอนเสิร์ต Concert Fest 2 ที่ทางเจ้าตัวได้ขึ้นโชว์ในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรก อีกทั้งยังภาพร่วมเฟรมคู่กันอีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน โอบ นิธิ ก็ได้ออกมาตอบสถานะหัวใจกับ เลดี้ปราง หลังจากที่แฟนคลับคอยเชียร์ให้ทั้งคู่นั้นพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนไปเป็นคนรัก โดย โอบ ได้เผยว่า “ให้กำลังใจคือการแสดงความยินดีกับเขา และเขาก็แสดงความยินดีกับคืนเรา หลายคนโฟกัสและเชียร์ เราก็รู้ ที่เราทำไปเพราะอยากจะแสดงความยินดีจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี มันก็สนิทกันมากขึ้น ไม่อยากให้คำนิยามว่าคนคุยกัน ก็มีคุยเรื่องประเด็นนี้ เขาก็บอกดีๆ นะ พอมีโอกาสได้เจอกัน มันมีเรื่องคุยกันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้น ความรู้สึกก็ปกติ ส่วนลูกโป่งที่ได้หลายคนบอกว่าเป็นปราง แต่เขาไม่ประสงค์ออกนาม เราก็ตอบได้ว่าตามนั้น

เราเป็นพี่น้องที่สนิทกันมากขึ้น มีเรื่องให้คุยกันมากขึ้น ส่วนโอกาสเลื่อนสถานะ คือจริงๆ โอบ อยากจะบอกว่ามันก็เป็นเรื่องแบบ ความรักในครั้งนี้หรืออะไรตอนนี้ โอบ เปิดใจหมดเลยนะ โอบ เคยบอกว่ารอวันพร้อมใช่ไหม วันนี้พร้อมแล้ว แต่โอบไม่ได้จะมานั่งว่าให้มันเป็นเรื่องรีบหรือเร่งรัด อยากปล่อยให้เป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเราก็ใช้เวลามาสักพักหนึ่งแล้ว อยากให้มันเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้

ถามว่าเราคุยกับเขาคนเดียวไหม เราก็มีเพื่อนหลายคน ถามว่าเขาเป็นตัวเลือกแรกเลยไหม โอ้โห ยิงกันตรงขนาดนี้เลยเหรอ (หัวเราะ) เฟิร์สช้อยส์ในที่นี้หมายถึงยังไง (คนแรกที่เรานึกถึง อยากปรึกษา?) อย่างที่บอกมันคือการที่เราจะต้องทำความรู้จักกันมากขึ้นกว่านี้อีก คือเราสนิทกันมากขึ้น มีเรื่องให้คุยกันมากขึ้น แต่ว่ามันขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกเรื่องนี้ไปปรึกษาใครมากกว่า”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com