วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

เอ๋ มิรา เลิกแฟนหนุ่ม ปุ๊บปั๊บ แล้ว แฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2566 - 14:14

หลังจากที่ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ได้ออกเคยมาประกาศคบหากับแฟนนอกวงการคนใหม่ที่มีชื่อว่า ปุ๊บปั๊บ หลังจากที่เลิกกับอดีตสามี ครูไพบูลย์ เป็นจบกันแบบไม่สวยเท่าไหร่นัก

เมื่อย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2565 เอ๋ มิรา ได้ออกมาโพสต์ภาพเข้าพิธีหมั้นกับหนุ่ม ปุ๊บปั๊บ พร้อมเปิดใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เป็นพิธีหมั้นที่อบอุ่นมากจริงๆ ค่ะไม่เคยคิดว่าครั้งหนึ่งมันจะเกิดขึ้นกับเรา ขอบคุณพี่เก่งทนายเก่ง นฤบดินทรา ศรีศิวารา พี่ปุ๊ก Wannarod Jananu ลางานมาเพื่อเอาแหวนหมั้นมาให้น้อง พี่ชายพี่สาวสองคนที่ไม่ต้องพูดอะไรเลย

นอกจากคำว่าอยากเห็นน้องรวยและเข้มแข็ง พี่แหม่มแหม่ม ทิพย์รดา ช่วงชีวิตที่ตกต่ำที่สุดก็มีพี่คนนี้ที่คอยซัพพอร์ตเอางานมาให้ทำบ้างละ เอาเงินยัดใส่มือบ้างละ เป็นผู้หญิงที่เก่งมาก หนูเอาพี่แหม่มเป็นแบบอย่างมาโดยตลอด อีกคนพี่วี ปฐวี บงกชพรและพี่ตี๋ She Gor II พี่วีและพี่ตี๋ก็อยู่ในทุกช่วงเวลาชีวิตของเอ๋

เอ๋ เล่าทุกอย่างในชีวิตให้พี่วีฟังมาโดยตลอด พี่วีเป็นอาจารย์สอนทำเล็บ ทำผมให้เอ๋ อยากเห็นเอ๋มีชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดที่อยู่ด้วยกันโดนเอ๋ร้องไห้ใส่บ้างละ พูดตลก ลามกใส่บ้างละ อยู่ทุกๆช่วงจริงๆถ้ามีคนมาพูดถึงเอ๋ไม่ดี ไม่ถูก พี่วีจะคอยปกป้องเอ๋ตลอด เพราะพี่วีรู้ทุกเรื่องของเอ๋ เขียนไปอมยิ้มไปน้ำตาซึมไป #และอีกคนปุ๊ปปั๊ป มีแต่คนบอก เอ๋ สู้ๆ นะ ก็มีแค่ ปุ๊ป นี่แหละที่ถาม ว่าไหวไหม ไม่ไหวกอดได้นะ รักแหละ เอาไว้พูดตอนงานแต่งดีกว่าเนอะ เมื่อคืนก็พูดความในใจให้กันฟังไปหมดแล้วแหละ ขอบคุณญาติฝั่งปุ๊ป ญาติฝั่งเอ๋ ตา ยาย แม่ น้า ป้า ทุกคนเลยนะคะที่มาร่วมอวยพร เอ๋ กับ ปุ๊ป ในวันนี้ วันนี้ เอ๋ มีความสุขมากจริงๆ ค่ะ”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2566 เอ๋ มิรา ก็ได้ออกมาโพสต์วิดีโอคอนเทนต์ควันหลงวันฮาโลวัน ด้วยการแต่งตัวเป็นผีแม่หม้ายสามีเสียชีวิต ซึ่งในคลิปจะเห็นว่า เอ๋ มิรา ได้นั่งคู่กับผู้ชายคนหนึ่ง พร้อมส่งรอยยิ้มให้กัน โดยได้ระบุแคปชั่นว่า “ใครมันจะไปทนไหว #เอ๋มิรา #อ้ายผาแดง #เพลงฮิตtikto”

\r\n

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ถามมากมายว่า “น้องเอ๋เลิกกับแฟนแล้วเหรอคะ ขอถามนะคะคนนี้แฟนใหม่ น้องเอ๋ ใช่ไหมคะ เห็นอยู่ด้วยกันตลอดเลยสงสัยสักพักแล้ว” ซึ่ง เอ๋ มิรา ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับว่า “หนูกับปุ๊ปเลิกกันสักพักหนึ่งแล้วค่ะ ส่วนอ้ายผาแดง อ้ายมาทำงานค่ะ” จากนั้นแฟนๆ ต่างก็แห่เข้ามาให้กำลังใจกับ เอ๋ มิรา อย่างท้วมท้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com