วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

เบสท์ รักษ์วนีย์ ถอยรถหรูยี่ห้อ Porsche คันงาม

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2566 - 21:36

เรียกได้ว่าช่วงนี้ขึ้นแท่นสาวฮอตอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว เบสท์ รักษวนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวคนสวยของ พ่อบาส คำสิงห์ ที่ตอนนี้สถานะหัวใจเป็นโสดแล้ว และยิ่งร้อนแรงกว่าเดิม เรียกได้ว่ามีหนุ่มๆ ตามจีบกันเป็นกระบุง เพราะเจ้าตัวมีการเปลี่ยนลุคจากสาวหมวยมาเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด

อีกทั้งเธอยังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า เธอนั้นได้มูฟออนเรียบร้อยแล้ว โดยได้เผยว่า “ตนเองนั้นมูฟออนแล้ว และไม่อยากพูดอะไรเยอะ และก็เป็นอย่างที่ทุกคนทราบว่าไม่ได้คุยอะไรกับฝ่ายชายอีก แต่ก็สามารถร่วมงานกันได้ ไม่ได้ติดใจอะไร ตอนนี้ตนเองแฮปปี้มาก ขอโฟกัสที่ปัจจุบันและอนาคต ส่วนเรื่องของฝ่ายชายยังเหลือในบ้านอีกหรือเปล่า เจ้าตัวก็บอกว่าให้ไปถามฝั่งนั้นเพราะเขาเป็นคนเก็บของ”

หลังจากนั้นไม่นานแฟนคลับต่างก็จับจิ้นสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ กับหนุ่ม คิวเทโอปป้า หลังจากทั้งคู่นั้นได้ร่วมถ่ายคอนเทนต์ลงยูทูบร่วมกัน ซึ่งเคมีก็เข้ากันสุดๆ แต่ทั้งคู่ก็ออกมาเปิดแล้วว่า หากใครจะจิ้นก็ไม่เป็นไร แต่สุดท้ายสถานะเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

หลังจากเรื่องราวดราม่าความรักผ่านพ้นไป ทางด้านการงานก็ปังเกินต้าน เพราะคิวแน่นตลอดทั้งปี บอกเลยรับทรัพย์จุก ๆ เพราะล่าสุด เบสท์ รักษ์วนีย์ ก็ได้นำเก็บเงินจากน้ำพักน้ำแรงของเธอ มาถอยคันหรูคันงามยี่ห้อ Porsche สีฟ้าสดใสสุดๆ

โดยเธอได้โพสต์ภาพคู่กับรถคันใหม่ลงบนอิสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ขับ Porsche แล้วมันฟิน ฟิน ฟิน~ ในที่สุดก็ได้รถคันใหม่แล้ว!! ขอบคุณทุกคนนะคะ เบสทำได้แล้ว ขอบคุณทุกคนจริงๆ ค่ะ ขอบคุณคุณบิ๊กด้วยนะคะ มาเองเลย ดีใจที่ได้เจอค่ะ ปล.รอช่องแปปนึงค่ะ ถ้ากลับมาแล้ว รอดูคลิปเลยค่ะ”

อีกทั้งงานนี้รุ่นพี่อย่าง “เบียร์ ใบหยก” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “นั้นไง !! พูดยังไม่ถึงเดือน จัดเรียบร้อย ยินดีด้วยจ้า”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com