วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

หนุ่ม กรรชัย ร่วมวางแผนกับกองปราบฯ บุกจับสาวอ้างตัวเป็นเลขา

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2566 - 16:01

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 พ.ย. 66 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กันจอมพลัง เผยแพร่คลิปไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก “กันจอมพลัง ช่วยสู้” เปิดช่วงเหตุการณ์ที่พิธีกรคนดังจากรายการโหนกระแส หนุ่ม กรรชัย ร่วมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางบุกไปยังคอนโดแห่งหนึ่ง เข้าจับกุม นางสาวฟ้า ผู้ซึ่งแอบอ้างเป็นเลขา หลอกเรียกเงินจากผู้เสียหาย โดยบอกว่าจะพาไปออกรายการโหนกระแส โดยมีผู้เสียหายหลงเชื่อไม่ต่ำกว่า 10 ราย

สำหรับเรื่องราวดังกล่าว หนุ่ม กรรชัย เผยว่า “กลุ่มคนร้ายทำกันเป็นขบวนการ โดยจะหาเหยื่อผ่าน Facebook หรือเว็บไซต์ pantip จากนั้นจะทิ้งเบอร์โทรศัพท์พร้อม ID LINE ระบุว่าเป็นเลขาของ หนุ่ม กรรชัย และเป็นทีมงานรายการโหนกระแส สามารถพาผู้เสียหายมาออกรายการได้ มีผู้หลงเชื่อติดต่อไป จะมีการเรียกจ่ายค่ามัดจำคนละ 15,000 บาท เป็นค่าดำเนินการ บางรายถูกเรียกเก็บ 30,000 บาท และมีบางรายสูญเงินมากถึง 250,000 บาท เบื้องต้นทราบว่ามีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อหลายราย”

หลังรับทราบเรื่อง ตำรวจจึงทำการสืบสวนสอบสวนและวางแผนร่วมกับ หนุ่ม กรรชัย เพื่อทำการจับกุม หลังจับตัวคนร้าย หนุ่ม กรรชัย ได้เผชิญหน้ากับสาวคนดังกล่าว และพูดคุยกันเป็นเวลาสั้นๆ โดยอีกฝ่ายมีใบหน้าเรียบเฉย อ้างว่ามีผู้ร่วมขบวนการอีกคนสั่งให้ตนทำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า กลุ่มคนร้ายมีประวัติเกี่ยวกับคดีฉ้อโกงหลายคดี เตรียมสอบสวนเพื่อขยายผลต่อไป

หนุ่ม กรรชัย เปิดเผยหลังสอบถามหญิงสาวคนดังกล่าวว่า “เขายอมรับไม่ได้ทำคนเดียว ทำกับอีกคนที่เมื่อคืนเราจับไป แล้วโยนให้คนนี้ คนนี้ก็โยนให้คนโน้น แต่เท่าที่ดูหลักฐานอยู่กับคนนี้หมด ทั้งโทรศัพท์และแชท เชื่อว่าคนนี้หัวเรื่องเลย แล้วโยนไปให้บัญชีม้าเมื่อคืน แต่เชื่อว่าร่วมกันทำ มีบัญชีที่ตำรวจยึดไปตรวจสอบอยู่หลายบัญชี”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com