วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567
SHARE

ดาราหนุ่มชื่อดัง ร่ำไห้ผ่านสื่อ วอนขอความเป็นธรรม

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2566 - 12:53

นับว่าเป็นเรื่องสะเทือนใจของนักแสดงชื่อดัง อย่างหนุ่ม โอ๊ตมีล หนึ่งในนักแสดงสังกัด เอ็มโฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ได้ออกมาไลฟ์สดระบายความในใจ หลังได้เข้าไปใช้บริการร้านตัดผมร้านหนึ่งย่านทองหล่อ ซึ่งเจ้าตัวได้ขอความช่วยเหลือจากพี่ๆ สื่อมวลชน ให้ช่วยเผยแพร่เรื่องนี้ เนื่องจากตนเองถูกช่างตัดพลาดไปโดนใบหู ทำให้ได้รับบาดเจ็บ เย็บถึง 7 เข็ม แต่เมื่อสอบถามถึงการรักษาทางร้านกลับเงียบ!

โดยในคลิปวิดีโอ โอ๊ตมีล ได้ระบายความในใจและเล่าถึงเหตุการณ์นี้ว่า “ในวันที่ 28 ก.ย. 2566 ที่ผ่านมา ผมไปรับบริการตัดผมที่ร้านตัดผม ย่านทองหล่อ แล้วเกิดอุบัติเหตุ ช่างตัดผมตัดหู และเย็บไป 7 เข็มครับ หลังจากนั้นทางช่างจ่ายค่ารักษาพยาบาลไป 15,375 บาท และไม่มีการรับผิดชอบอะไรเพิ่มเติมนอกจากนี้ครับ มีการเจรจาไปแล้ว 1 ครั้ง ช่างตัดผมไม่ให้ค่าสินไหมใดๆ ทดแทน

แต่จะให้เงิน 1,500 บาทไปทำประกันที่พ่วงกับบัตรเครดิตครับ ซึ่งผมไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะให้ไปคุ้มครองตอนไหน ในเมื่อผมเจ็บตัวไปแล้ว และบอกว่าจะดูแลเรื่องแผลเป็น แต่พอสังกัดผมทักถามไป ก็ไม่มีการรับผิดชอบใดๆ กลับเงียบเฉย ตอนนี้ผมเป็นแผลเป็นที่ติ่งหูด้านขวาครับ และเสียสุขภาพจิตมากๆ ผมในฐานะนักแสดงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ผมไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้เลยครับ ทั้งๆ ที่ผมโดนตัดหูแท้ๆ วันนี้ผมจึงรวบรวมความกล้าที่อยากจะติดต่อพี่ๆ สื่อมวลชนในการขอความช่วยเหลือเพื่อความเป็นธรรมครับ”

ส่วนทางด้านแฟนคลับได้เข้ามาให้กำลังมากมาย อาทิ ให้พี่ช่วยอะไรมั้ยคะ บอกพี่ได้นะคะ , โอ๊ตเป็นไร เราเป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆ นักแสดงตัวเล็กๆ แต่เก่งมากแล้ว , ร้องไห้ให้พอ แล้วรีบกลับมาลุกขึ้นใหม่อีกครั้งครับ ขอให้โลกนี้ใจดีกับคุณครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ ,

อย่าท้อนะคะทุกอย่างมีทางออก เวรกรรมคนที่ทำคุณอย่างไรสักวันต้องโดนกรรมตามทัน ตอนนี้คุณไม่ต้องคิดมาก เราเชื่อว่าเรื่องนี้คุณต้องได้รับความเป็นธรรมแน่นอน , ทุกคนเป็นกำลังใจให้หนูอยู่นะคะ ตอนนี้มีเพจแชร์ข่าวหนูแล้ว ใจเย็นๆลูก , เป็นกำลังใจให้น้องครับต้องปรึกษาทนายเลยแบบนี้แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com