วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

แพท ณปภา เปิดใจ ยอมรับเลิก พี ชานนท์แล้ว ฝ่ายชายกำลังตามง้อ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2566 - 18:23

จากกรณีที่คุณแม่สุดสตรอง แพท ณปภา ประกาศกลางรายการแชร์ข่าวสาวสตรองว่า”โสด!!” หลังพิธีกรร่วมถามถึงดราม่าที่ แพท ดุ จน ลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง และ อดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง หงอ ทั้งยังมีชาวเน็ตบางส่วนเชียร์ให้ แพท และ เบนซ์ กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง หลัง เบนซ์ ออกจากเรือนจำแล้ว รวมถึงเรื่องที่ แพท สั่งห้าม พี ชานนท์ แฟนรุ่นน้องเช็กโทรศัพท์

โดย แพท ระบุในรายการว่า “เรื่องนั้นเก่าแล้ว เรื่องนี้ใหม่กว่า เอางี้สรุปให้เลย โสด!! เรื่องดราม่าไม่ได้เกิดจากแพท แต่เกิดจากคอมเมนต์ซึ่งไม่น่ารัก ถ้ายังไม่รู้เรื่องราวใด ๆ ในทั้งหมด อย่าเพิ่งเมนต์ แล้วก็อย่าเอาทัวร์มาลง เพราะคุณไม่ได้รู้ทั้งหมด คุณตัด คุณฟัง แล้วคุณไปตีความ แล้วคุณก็ไปเมนต์ว่าเรา อย่าทำเลย เพราะว่าสุดท้าย ถ้าเกิดมันหนัก สมมุติเราต้องไปคุยหน้าศาล สุดท้ายก็ต้องขอโทษ ถ้าแพทบอกไม่เอาขอโทษ ก็ต้องผ่อน แพทเจอมาแล้วและแพททำมาแล้ว

เพราะฉะนั้นเบาได้เบา ถ้าไม่ชอบ ไม่ต้องติดตาม แพทไม่ว่า คนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน บางทีเราอยู่ในเหตุการณ์ เรายังงงเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทัวร์มาลงอะไร หนูไปทำอะไรให้พี่เขา เขาเอาคอมเมนต์คนอื่นที่มาก่อชนวนมาดราม่าใส่เรา ฉะนั้นขอเลยอยู่กันอย่างสงบ สันติ หนูก็เหนื่อยที่ต้องมาเจอหน้าบัลลังก์ตลอด จิตใจแพทสบายดี ไม่ต้องห่วง โสดและสบายดี”

ล่าสุดสำนักข่าวดัง ติดต่อไปหา แพท เพื่อสอบถามเรื่องนี้ ซึ่ง แพท ยอมรับว่าเลิกกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง พี ชานนท์ แล้วจริง เมื่อเวลา11.00 น.วันนี้ ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง แต่เป็นเรื่องระหว่างคนสองคน ไม่เกี่ยวกับใคร ฝ่ายชายกำลังตามง้ออยู่ ถามว่าจะใจอ่อนคืนดีไหม แพทบอกอยากอยู่นิ่ง ๆ มากกว่าตอนนี้ แพท กับแฟนหนุ่มคบกันมา2ปี หลายคนมองว่าไปได้สวย แต่มีหลายอย่างที่ แพท มองว่าไม่โอเค

ยืนยันอีกครั้งว่าไม่เกี่ยวข้องกับ เบนซ์ เรซซิ่ง เลย วอนอย่าไปโยง แต่เรื่องมันยาวเกินจะอธิบาย เป็นเรื่องของฝ่ายชายเอง แพทเลยขออยู่นิ่ง ๆ ยุติความสัมพันธ์ ขณะที่ เบนซ์ เรซซิ่ง ซึ่งมีกำหนดไปออกรายการสดในช่วงเย็นวันนี้ก็ได้ยกเลิกคิวงานดังกล่าวไปแล้วเช่นกันแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com