วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

นนกุล ชานน ยอมรับแล้วจีบ แอฟ ทักษอร

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2566 - 11:38

เรียกได้ว่าแฟนๆ แห่เชียร์ให้เลื่อนสถานะจากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริง ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นนกุล ชานน โดย แอฟ ก็ได้เคยออกมาตอบความสัมพันธ์เอาไว้ว่า “เป็นคนที่ให้กำลังใจและซัพพอร์ตในตอนนี้ ส่วนสถานะยังไม่ได้มีเวลาสรุปอะไรขนาดนั้น” อีกทั้งยังมีโมเมนต์ของทั้งคู่ที่คอมเมนต์กันไปกันมาในอินสตาแกรม รวมไปถึงโมเมนต์ที่ นนกุล โพสต์ภาพคู่อวยพรวันเกิด แอฟ ทำเอาแฟนๆ เชียร์แบบไม่เผื่อใจกันเลยทีเดียว ล่าสุดทั้ง นนกุล ได้ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังจีบ แอฟ ทักษอร

ล่าสุด นนกุล ชานน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า “ตอนนี้ผมคุยกับพี่แอฟอยู่ครับ หลังจากซีรีส์ถ่ายจบก็คุยกันเรื่อยๆ ตามภาษาพี่น้อง แต่ยิ่งคุยกับพี่เขาก็ยิ่งชอบพี่เขามากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเซนต์ความสัมพันธ์ที่ชัดขึ้น จริงๆ ก็ก่อนงานคุยพ่อพี่เขาได้ไม่นาน ยอมรับว่าจีบพี่เขา แต่ก็แอบหวั่นๆ อยู่เหมือนกัน จริงๆ เราก็อาจจะมีกลัวแห้วบ้าง แต่สุดท้ายเราให้ควาามจริงใจเต็มร้อย อาจจะมีกลัวแห้วบ้างแต่ให้ความสำคัญเต็มร้อย เขาเทคแคร์คนอื่นดีมากๆ ใส่ใจทุกคนเห็นแล้วประทับใจ ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ก็ยังประทับใจอยู่ ความรู้สกค่อยๆ ชัดมากขึ้นเรื่อยๆ คือช่วงที่ป่วย และประทับใจก็เริ่มชวนค่อยๆ คุย เราไม่ได้บอกตรงๆ เหมือนชวนพี่เขาไปทานข้าวไปดูหนัง ถามว่าต้องผ่านด่านน้องปีใหม่ไหม มีบ้างครับแต่น้องปีก็เป็นคนน่ารักเข้าได้กับทุกคน

ส่วนเรื่องวัยผมมองว่ามันไม่ได้น่ากลัวอะไร สุดท้ายไม่ว่าจะวัยหรืออะไร มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไร ถ้าเราเข้าใจกันมันก็โอเคแล้ว ตัวผมก็ไม่แน่นใจเหมือนกัน วันแรกที่เราชวนคุย แต่มาถึงวันนี้ วินาทีนี้หวังว่าจะไม่มีกำแพงนั้นเหลือแล้ว ตอนนี้ผมพูดได้เต็มปากว่าผมคุยกับพี่เค้าอยู่ และก็เป็นคนเดียวที่ผมคุยอยู่ แต่เราทั้งสองคนยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟน บังเอิญว่าผมกับพี่เค้าเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคำนี้มากๆ แต่ก็ไม่ต้องห่วงนะครับถ้าเกิดวันไหนที่เราสองคนเรียกที่จะใช้คำว่าแฟน ระยะเวลาระหว่างคำว่าแฟนไปจถึงคำว่าภรรยามันติดจรวดแน่นอนครับ

ส่วนวันที่จะขอเป็นแฟน จะให้มันเรียบง่ายที่สุด ไม่ต้องอะไรมากมาย เพราะสุดท้ายก็เหมือนคนธรรมดาทั่วไปที่ขยับมาเป็นแฟนกัน”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com