วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

เปิดค่าตัว แอฟ ทักษอร หลัง นนกุล ประกาศดูใจ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2566 - 09:56

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ อย่าง นนกุล ชานน ได้ออกมา ยอมรับแล้วว่า คุยกับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร จริง แต่ยังไม่ขอใช้สถานะแฟน ส่วนระยะเวลาระหว่างคำว่าแฟนไปจนถึงคำว่าภรรยา ยันว่าติดจรวดแน่นอน

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่คอยจับตามองความสัมพันธ์ จับจิ้นคู่นี้ให้เปลี่ยนเป็นคู่จริง ต่างกรี๊ดลั่นกันสนั่น แถมยังคอมเมนต์กันรัวๆ อาทิ ขอบคุณ​นนกุ​ลนะคะ.. ที่มาคอนเฟริมว่าผญ.. ทุกคน​ ทุกวัยมีสิทธิ​ที่จะพบความรักที่ดีและ.. ผช.ที่ดีที่เห็นคุณ​ค่าในตัวผญ.​ ยกระดับมาตรฐาน​ผช.ที่ดีเลยนะคะ.. และอีกมายกมาย แต่ไม่วายมีดรามามองว่า แอฟ-นนกุล ดูไม่เหมาะสม ทำเอาเพจดังขาเมาท์ อย่าง เจ๊มอย 108 ออกมาฟาดแทนจนหน้าสั่นไปตามๆ กัน

ล่าสุดเพจดัง เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวกลางโซเชียลเอาไว้ว่า บางทีหัดยินดีกับคนอื่นบ้าง มันง่ายจะตายไปนะ นี่แหละคือสิ่งที่แม่แอฟ-นนกุล คิดมาตลอดว่า ถ้าเปิดตัวคบกันมันต้องมีดรามาใดใดแน่ และมันก็จริง.. อายุห่างกันเกินไป ผิดหวังกับแอฟมาก, เลิกติดตามละ ปล่อยให้ผู้ใหญ่กับเด็กไปคบกัน แต่แม่แอฟเลือกที่จะคิดบวก.. เราไม่ได้เกิดมาเพื่อแคร์คนทั้งโลก คนอื่นจะมองยังไงไม่สำคัญ นั่นคือปัญหาของเขา เราทำหน้าที่ของเรา แล้วเรามีความสุขในแต่ละวันให้ดีที่สุด

บางคนบอกว่า พี่ทิม ดูเหมาะสมกว่า นั่นนี่บลาๆ<< เมิงคะ.. เหมาะสมกันมั้ย? ไม่ใช่คำถามที่ต้องตอบ เราเลือกคนที่ชอบ ไม่ใช่คนที่ใครว่า.. ใช่!! เราควรเคารพการตัดสินใจของแม่แอฟ<<ชีวิตที่มีพร้อมทุกอย่างแล้ว วันนี้ก็แค่อยากมีรักที่สบายใจ..แค่นั้นเอง อนาคตจะเป็นยังไง..ช่างมัน แต่วันนี้ความสุขอยู่กงหน้า ก็คว้าไว้สิ!! ปีหน้ารักของเค้าทั้งคู่จะสดใสมากนะ แบบ..นี่ละครับแฟนผม!! แบบเต็มปากเต็มคำ ด้วยรัก

เเละในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา เปิดค่าตัว นางเอกดัง “แอฟ ทักษอร” หลัง “นนกุล” ประกาศดูใจ บอกเลย ไม่ธรรมดา สมฐานะระดับตัวแม่!

โดยค่าตัวออกงานอีเวนต์ของเธอนั้นถือว่าสูงอยู่ไม่น้อย เนื่องจากออกงานแต่ละครั้ง ค่าตัวของ “แอฟ ทักษอร” เริ่มต้นที่ 150,000 บาท ค่าตัวในการเล่นละครประมาณ 7 หมื่นบาท/ตอน เเละค่าโฆษณาประมาณ 6.5 ล้านบาท/ชิ้น นั่นเองแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com