วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567
SHARE

สาวสวยมาร้องเพลงงานเเต่ง หมาก - คิม

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2566 - 09:38

ถือเป็นงานเฉลิมฉลองมงคงสมรสที่แฟนๆ ต่างรอคอยมานาน สำหรับคู่รักคนบันเทิง อย่าง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ หลังจากที่ทั้งคู่ได้จับมือกันเข้าประตูวิวาห์หวาน ณ เลค โคโม่ ประเทศอิตาลี ที่มีเหล่าเพื่อนสนิทและสมาชิกในครอบครัวที่ได้บินไปร่วมเป็นสักขีพยานรัก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 เป็นฤกษ์งามยามดีที่ หมาก-คิม ได้จัดงานฉลองวิวาห์ที่ประเทศไทยอีกครั้ง ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเดินทางมาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย อีกทั้ง หมาก-คิม ยังเปิดให้แฟนคลับได้ร่วมยินดีในงานแต่งของเจ้าตัวในครั้งนี้อีกด้วย

โดยทั้งคู่ได้จัดงานงานฉลองวิวาห์ หรือฉลองมงคลสมรสได้ ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และอบอวลด้วยความรัก มีความโรแมนติกสุดๆ โดยในงานนั้นถูกเนรมิตไปด้วยดอกไม้นานาพันธ์ดั่งในเทยนิยาย ด้านเพื่อนคนสนิทและคนดังในวงการต่างก็มาร่วมยินดีในงานอย่างคับคั่ง อาทิ ญาญ่า อุรัสยา มากับครอบครัว, ณเดชน์ คูกิมิยะ มากับคุณแม่แก้ว, มาร์กี้-ป๊อก, บูม สุภาพร, ตู่ ปิยวดี-มาวิน, ดีเจมะตูม, แอร์ ภัณฑิลา พร้อมกับสามี, โย่ง อาร์มแชร์, นก ฉัตรชัย-นก สินจัย, เอ ศุภชัย, มะปราง วิรากานต์ และสามี, ซานิ, ดีเจเอกกี้, อ้น ศรีพรรณ, แหม่ม จินตหรา, วุ้นเส้น วิริฒิพา, เมย์ เฟื่องอารมย์, แก้ม วิชญาณี ฯลฯ

นอกจากไฮไลท์หวานๆ ของคู่บ่าวสาวเเล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เรียกเสียงฮือฮาไม่เเพ้กันคือการปรากฎตัวของนักร้องสาวระดับประเทศอย่าง วี วิโอเลต วอเทียร์ ที่มาขับร้องเพลงเพราะๆในช่วงที่บ่าวสาวรินเเชมเปญ บอกเลยว่าวีทั้งสวยเเละร้องเพลงเพราะทำคนในงานชมไม่ขาดปากเลย เป็นอีกหนึ่งเจ้าหญิงวงการเพลงของจริงแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com