วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

ศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว! ใบเตย สุธีวัน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2566 - 13:22

15พ.ย.66 ที่ห้องพิจารณา 811 ศาลอาญารัชดา ได้มีการนัดไต่สวน คำร้องขอประกันตัวอดีตนักร้องดัง น.ส.สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย สุธีวัน โดยเจ้าหน้าที่ราชณฑ์จะเบิกตัวใบเตย จากทัณฑสถานหญิงกลางมายังศาลอาญา

โดย "ลุกซ์" นายชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชายใบเตย ได้ยื่นหลักทรัพย์วงเงิน 5 ล้าน มีพาสปอร์ตตัวจริง ขอติดกำไล EM ประกันตัว ซึ่งนับเป็นการยื่นขอปล่อยตัวเป็นครั้งที่ 3 โดย ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 66 ภายหลังพนักงานอัยการสำนักงานคดีพิเศษ สำนักงานอัยการสูงสุด ได้นำตัวใบเตยพร้อมผู้ต้องหาในคดีนี้อีก 6 ราย ส่งฟ้องต่อศาลอาญา รัชดาภิเษก นายชาญวิทย์ น้องชายของใบเตย ได้มีการยื่นคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราว โดยใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 5 ล้านบาท ซึ่งทางศาลได้มีคำสั่งยกคำร้อง

ระบุเหตุผลว่า คดีนี้มีการกระทำเป็นขบวนการ มูลค่าความเสียหายเป็นจำนวนมาก ส่งผลเสียหายวงกว้าง พฤติการณ์เป็นเรื่องร้ายแรง และจำเลยถูกฟ้องว่าร่วมกับพวกกระทำความผิดหลายกรรม หากปล่อยตัวชั่วคราว เกรงว่าอาจจะหลบหนี ใบเตยจึงถูกควบคุมตัวเข้าทัณฑสถานหญิงกลางทันที

และครั้งล่าสุด ก็เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 66 ญาติของใบเตย ได้ยื่นคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราวอีกเป็นครั้งที่ 2 ด้วยหลักทรัพย์เป็นเงินสด 5 ล้านบาท ซึ่งศาลก็พิจารณายกคำร้อง ไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากเห็นว่า คดีนี้ศาลเคยมีคำสั่งไม่อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราวโดยระบุเหตุผลไว้ชัดเจนแล้ว จึงไม่มีเหตุเปลี่ยนแปลงคำสั่งเดิม ให้ยกคำร้อง

ซึ่งทาง เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว ใบเตย จากทัณฑสถานหญิงกลางมาไต่สวนตามนัด โดย ใบเตย สวมใส่ชุดผู้ต้องขัง ผมสั้นมัดรวบไว้ด้านหลัง มีสีหน้าเครียด และร่างกายซูบผอมลงกว่าเดิม เมื่อมาถึงได้เข้าไปพูดคุยกับ ลุกซ์น้องชาย ก่อนที่ศาลจะเริ่มการไต่สวน

\r\n

อัปเดตล่าสุด เวลา 11.30 น. ศาลให้ประกันตัว "ใบเตย สุธีวัน"แล้ว หลังน้องชายได้ยื่นหลักทรัพย์วงเงิน 5 ล้านบาท ขอติดกำไลEM และห้ามออกนอกประเทศแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com