วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

เบสท์ คำสิงห์ ไฟเขียวให้ แพทริค เดินหน้าจีบ แต่มีเงื่อนไขนี้ ?

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2566 - 16:43

ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เบสท์ รักษ์วนีย์ หรือ เบสท์ คำสิงห์ ลูกสาวคนสวยของ พ่อบาส คำสิงห์ ที่ตอนนี้กำลังขึ้นแท่นเป็นสาวฮอตอีกคนของวงการบันเทิงหลังจากที่วางตัวเป็นโสดมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว ซึ่งก็มีหนุ่มๆ มาตามขายขนมจีบแบบไม่เว้นวัน แต่ตอนนี้คงต้องหลีกทางให้กับหนุ่ม แพทริค ปวริศ หรือ แพทริค The one you know ที่กำลังมีกระแสคู่จิ้นกับ เบสท์ คำสิงห์ ซึ่งทางแฟนคลับต่างก็เชียร์ให้ทั้งคู่นั้นสานความสัมพันธ์กัน

ล่าสุด เบสท์ ก็ได้เปิดตัวรายการใหม่ของช่อง Kamsing Family Channel รายการชื่อว่า รถรับผู้ ซึ่งแฟนคลับก็ต่างก็กรี๊ดลั่นบ้านเมื่อทราบว่าแขกรับเชิญคนแรกก็คือ หนุ่มแพทริค ปวริศ คู่จิ้นมาแรงสุดๆ ของ เบสท์ นั่นเอง เรียกได้ว่ามีช็อตหวานมากมายที่ทำให้แฟนคลับกรี๊ดลั่นบ้าน

ในรายการ หลังจากที่ไปรับ แพทริค ขึ้นรถ เบสท์ก็เริ่มสัมภาษณ์ แพทริค ว่ามีแฟนมาแล้วกี่คน ซึ่งทำเอาฝ่ายชายถึงกับเหงื่อตก แต่ก็ตอบว่า “ประมาณ 5-6 คน” เบสท์ ก็ถามต่อว่า เมื่อเป็นแฟนกัน ต้องชอบอะไรเหมือนกันไหม? แพทริคตอบว่า “ใช่ ชอบคนที่ชอบอะไรเหมือนๆ กัน” ซึ่งแพทริคก็ได้เอ่ยชม เบสท์ ว่า “เบสท์เป็นคนเก่ง เรื่องความคิดอะไรหลายๆ อย่าง” แต่เมื่อถูกถามว่า สรุปชอบเบสท์เหรอ แพทริคเขินหนักพร้อมเผยว่า “เพิ่งรู้เหรอ”

ส่วนประเด็นที่หลายๆ คนให้ความสนใจ เมื่อเบสท์ถามว่า “ถ้าเบสท์จีบแพทริคจะติดไหม” แพทริคตอบแบบไม่ลังเลว่า “ติดตั้งแต่วันแรกแล้ว” ก่อนจะพูดว่า “ยัง ต้องดูกันไปก่อน เพราะตนก็เจ็บมาเยอะ” ก่อนจะมีซีนสบตาปิ๊งๆ เรียกได้ว่าหวานกันแบบไม่พัก แต่เมื่อแพทริคถามว่า “ผมต้องรอคุณอีกกี่ปี” เบสท์ตอบว่า “ถ้า 25 คืออีก 2 ปีได้ไหม”

ฝ่ายชายก็ตอบว่า “ได้ ให้ดูความพยายามเลย โสดต่ออีก 2 ปี ก็ไม่ได้ซีเรียส” ส่วนเรื่องที่ตอนนี้ถูกจับตามองมากขึ้นเพราะเป็นข่าวนั้น แพทริคก็บอกว่าโอเค แต่กังวลเรื่องเบสท์มากกว่า ว่าเบสท์จะคิดอะไรยังไง ส่วนตัวชิลกับคอมเมนต์อยู่แล้ว จัดการกับความรู้สึกของตัวเองได้ แต่ตอนนี้มีแต่คนเชียร์ ก็ต้องอยู่ที่เบสท์แล้วล่ะแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com