วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

ดีเจต้นหอม ร่วมอาลัย ดีเจโก คลื่นกรีนเวฟ 106.5

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2566 - 11:31

เรียกได้ว่าเป็นความสูญเสียของของวงการบันเทิง เมื่อวันนี้ (17 พ.ย.) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งมีเหตุชายตกจากที่สูงดาดฟ้าโรงแรม ภายในซอยสุขุมวิท 20 ต่อมาทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นดีเจดังชื่อดังที่จัดคลื่นวิทยุ คือ “ดีเจโก นายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล”

และล่าสุด “ดีเจต้นหอม” นั้นก็ได้เคลื่อนไหวแล้ว หลัง “ดีเจโก” พลัดตกจากโรงแรมดัง โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความทันทีว่า “ตกใจและเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการได้รับข่าวการสูญเสียของ 1 ในครอบครัว เอไทม์ของเรา……..ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้อง หลับให้สบายนะโก !!! @djko1065”

ส่วนด้าน ดีเจมะตูม ก็ได้โพสต์แสดงความอาลัยด้วยเช่นเดียวกัน โดยระบุข้อความสุดเศร้าเอาไว้ว่า ทักทายกันในทุกๆเช้าแบบที่เคยเป็นมาตลอดเกือบ10ปี ใครจะคิดว่าเมื่อเช้าของวันนี้ จะเป็นเช้าสุดท้ายที่เราจะได้ทักทายกัน หลับให้สบายนะพี่โก หมดห่วงนะพี่ ทางครอบครัว Atime คงคิดถึงความน่ารัก ทะเล้นของพี่แน่นอนครับ และขอกราบแสดงความเสียใจกับทางญาติและครอบครัวดีเจโกอีกครั้งด้วยครับ Rest in peace @djko1065

ในขณะที่ด้านโซเชียล “ดีเจโก” นั้นได้โพสต์ล่าสุดระบุข้อความว่า “รสชาติอร่อยลงตัวจนน่าใจหาย.. รูปลักษณ์สวยงามจนตาลาย ซื้อไปฝากคนที่ได้ใจละลายแน่นอนคับ รอติดตามเร็วๆนี้ SeasonHouse รอจัดเต็มเค้กวุ้นหลากหลายให้เลือกสรร รับรองไม่ผิดหวังค้าบ” ซึ่ง “ดีเจต้นหอม” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ไอจีว่า “ฮืออออ หลับให้สบายนะโก ”

ด้านแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก อาทิ ใจหายๆๆๆๆมากๆๆๆค่ะ ฟังคุณโกทุกเช้าเลยค่ะ, เสียใจค่ะ หลับให้สบายนะคะ, ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ, ฟังทุกเช้า “สวัสดีมากครับ “แบบนี้ทุกวัน ช็อกมากใจหายที่สุด, ใจหายมากค่ะ ฟังคุณโกทุกวัน คุ้นเคยจนรู้สึกเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง ตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนเสียเพื่อนไปคนหนึ่งเลย เป็นต้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com