วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ใบเตย สุธีวัน ออกมาเปิดใจ พร้อมหลั่งน้ำตากลางไลฟ์สด

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2566 - 11:52

หลังจากนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ที่เพิ่งได้รับอนุญาตให้ประกันตัว มาได้ไม่นาน โดยน้องชาย ลุกซ์ ชาญวิทย์ พร้อมทนายได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 5 ล้านบาท เพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราวเมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2566 ใบเตย ได้ออกไลฟ์ขายของครั้งแรก หลังได้รับประกันตัว โดยในช่วงหนึ่งของการไลฟ์ เจ้าตัวได้เปิดใจว่า ขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต และขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กันมาตลอด ในวันที่ใบเตยออกมาไม่คิดว่าจะมีการต้อนรับที่ดีขนาดนี้

ที่ผ่านมาจะคุยกับครอบครัวตลอดว่าวันหนึ่งถ้าได้ออกมาสู่โลกภายนอก อยากหยุดพักทุกอย่างเลย อยากจะขออยู่กับลูก เพราะ ณ วันนั้น สิ่งที่ทำให้รู้สึกแย่มากที่สุด คือ พลัดพรากจากลูก มันทำให้ได้รู้ว่าสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตคือลูก เราไม่สนเรื่องงาน เรื่องอะไรทั้งสิ้น ขอแค่ได้เจอหน้าลูกอย่างเดียว ขอแค่ได้อยู่กับเขา ได้ทดแทนเวลาที่เสียไป

ในวันที่เข้าไป คนที่เป็นห่วงมากๆที่สุด คือน้องลุกซ์ และลูกสาว คือ ออกมาแล้ว 2 คนนี้คือ สิ่งที่เราอยากจะขอโทษ ที่เราหายไปในช่วงเวลาหนึ่ง ที่ไม่ได้ช่วยเขาดูแลร่างกาย หัวใจ หรือทุกๆ อย่าง เพราะว่า ก่อนหน้านั้น ชีวิตใบเตย 35 ปีที่ผ่านมา เรารับผิดชอบดูแลทั้งหมดของคนในครอบครัวและทีมงาน ไม่มีวันไหนเลยที่เราต้องมาเผชิญกับการที่คนในครอบครัวจะต้องกลับมาดูแล เราเฟลมาก เราไม่เคยให้ที่บ้านส่งเสีย หรือช่วยเหลือเราเลย ที่ผ่านมาเรารับผิดชอบ ดูแลทุกอย่างมาตลอด นี่คือสิ่งที่เราเป็นห่วงมากๆ ในชีวิต รวมไปถึงลูกสาวด้วย

สิ่งที่แย่มากๆ คือ เราไม่ได้ทำหน้าที่ ดูแลครอบครัวในช่วงระยะเวลาหนึ่ง กังวลทุกอย่าง กังวลว่าน้องจะอยู่ยังไง ยิ่งมารู้ข่าวแฟนน้องเสียชีวิต ตอนนั้นคือเหมือนตายทั้งเป็น 3 เดือนแรก คือมีแค่วิญญาณที่หล่อเลี้ยง หล่อหลอมหัวใจให้ตื่นขึ้นมาได้ในแต่ละวัน ทุกคนในนั้นจะพูดตลอดว่า ให้นึกถึงหน้าลูกไว้ ห้ามเป็นอะไร หรือห้ามคิดอะไรแย่ๆ ให้คิดแค่ว่าจะออกไปเจอหน้าลูก พอน้องมาเยี่ยมตลอด เราเลยรู้สึกว่าเราต้องสู้ สู้ให้มากกว่าเขา เพื่อจะได้มีวันนี้ และวันนี้ก็มาถึงจริงๆแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com