วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

ดิว อริสรา ตอบคำถามที่ชาวเน็ตสงสัย ทำไมถึงรวย มีอีกหลายมุมที่คนไม่รู้

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2566 - 14:15

หลายคนยกให้เป็นตัวแม่ตัวมัมเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่สุดแซ่บ ดิว อริสรา ซึ่งที่ผ่านมานั้น หลายคนมักจะสงสัยว่า ดิว ไปทำอะไรมาถึงรวย เพราะไลฟ์สไตล์แต่ละอย่างที่โพสต์ผ่านอินสตาแกรม นั้นดูหรูหรามากเลยทีเดียว จนหลายคนต่างเกิดคำถามว่า ทำไมดิวถึงรวย

ล่าสุด ดิว อริสรา ได้ออกมาเปิดใจผ่านช่องยูทูบของตัวเอง ตอบคำถามชาวเน็ต หลังจากที่ถูกสงสัยและถูกเสิร์ชค้นหาในกูเกิลเกี่ยวกับตัวเธอว่า “บ้านรวยมั้ย” ซึ่งเธอเผยว่า “เอาความเป็นจริง ตอนเด็กๆ ก็รู้สึกว่าบ้านมีฐานะนะ เพราะว่าไม่เคยมีอะไรที่อยากได้แล้วไม่มี ไม่อยากได้ แต่ที่บ้านเราก็ไม่ได้สั่งสอนเรามาว่า ถ้าเรามีฐานะแล้วเราต้องไม่ทำอะไร เรารู้สึกว่าพ่อแม่เราเลี้ยงดูเรามาค่อนข้างดี รู้ว่าฐานะรวยมั้ย สำคัญรึเปล่า ไม่รู้ ตอบไม่ได้ เพราะว่ารวยแต่ละคนไม่เหมือนกัน

แต่หนึ่งอย่างที่ตอบได้คือ พ่อแม่เราพยายามให้สิ่งที่ดีที่สุดกับเราเสมอ ซึ่งเราก็ไม่ได้รู้สึกว่าขาดอะไร และในขณะเดียวกัน เราว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเป็น มันคือพ่อแม่เราบ่มสอนให้เราเป็นแบบนั้น จำได้ว่าตอน 10 ขวบ ก็ไปทำชุดบริจาคแล้ว และด้วยความที่เป็นคนสิงห์บุรี ก็ไปบริจาคของช่วยน้ำท่วม เราก็เลยรู้สึกว่าที่บ้านเราเป็นอย่างนี้ เลยทำให้เราเป็นดิวในเวอร์ชันนี้”

เมื่อถามว่า ทำไม ดิว อริสรา ถึงรวย เธอเผยว่า “จริงๆ แล้วก็ไม่ได้รวยหรอก แต่ก็คือค่อยๆ มีฐานะขึ้น หรือว่าเติบโตขึ้นตามกาลเวลา แล้วก็อยากจะบอกชาวเน็ตทุกคนว่า อย่าไปเชื่อภาพที่เห็นในอินสตาแกรมอะไรมากมาย ไม่ว่าของดิวเอง หรือของใครหลายๆ คน เพราะไม่มีใครสะท้อนทุกมุมในชีวิตของทุกคนแบบจริงๆ ในสื่อโซเชียลขนาดนั้น

ดังนั้นในมุมที่เราทำงานหนัก ในมุมที่เราเครียด ในมุมที่เราต้องรับมือกับปัญหาหลายๆ อย่างในธุรกิจของเรา หรือปัญหายิบย่อยที่เข้ามา มันก็มีอยู่แล้ว ที่มีในวันนี้มันก็มีจากหยาดเหงื่อแรงกายของเรา แต่มันเกิดจากการบ่มฟักจากพ่อแม่ของเราที่ทำให้เราเป็นเราจนถึงทุกวันนี้ แต่มันก็เกิดจากความพยายามของเราล้วนๆ ถ้าย้อนกลับไปดูทุกคลิป ดิวจะพูดเสมอว่า ที่เรามีเราทุกวันนี้ บริบทแวดล้อมต่างๆ สำคัญมาก ทั้งเพื่อน คนรอบตัว ทำให้เรามีวันนี้”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com