วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567
SHARE

ผู้จ้างงานออกมาเปิดใจแล้ว หลังเชิญ ใบเตย สุธีวัน ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2566 - 19:49

เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่คึกคักสุดๆ เมื่อแฟนคลับแห่ซื้อตั๋วเพื่อเข้าชม ใบเตย สุธีวัน ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตครั้งแรกหลังได้รับการประกันตัวเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่ร้าน The Sold Ent Club & Restaurant ย่านบางกะปิ เมื่อคืนของวันที่ 25 พ.ย. 2566 ซึ่งได้รับการต้อนรับและกำลังใจจากแฟนเพลงมากมาย และนี่ถือเป็นงานแรกที่เธอได้ขึ้นโชว์อย่างเป็นการ หลังจากที่มีรายงานข่าวก่อนหน้านี้ว่าเธอเตรียมออกงานแรกในงานลอยกระทงในวันที่ 27-26 พ.ย. 2566 ที่จะถึงนี้

โดยทาง ใบเตย สุธีวัน มาในชุดเดรสเกาะอกสีดำ-ชมพู กระโปรงสั้น รูปร่างผอมเพรียว มาพร้อมกับรอยยิ้มขณะขึ้นโชว์ลีลาการร้อง การเต้น แม้จะได้จับไมค์มานานแต่เสียงร้องและท่าเต้นยังเป๊ะเหมือนเช่นเคย ซึ่งในงานนี้ ใบเตย ได้โชว์เพลง เช็กเรตติ้ง ที่ฮอตฮิตติดหูมานาน บรรยากาศคึกคัก แฟนคลับต่างแห่ซื้อตั๋วมาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น

แต่ทั้งนี้ทางร้านได้แจ้งว่าไม่สามารถให้สื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพได้ เพราะเป็นงานขายบัตร ซึ่งได้ขายไปหมดแล้ว ทำให้ไม่มีพื้นที่ให้สื่อมวลชนเข้ามาเก็บภาพ อีกทั้งทางต้นสังกัดยังไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในงานคอนเสิร์ตนี้ อย่างไรก็ดีทางร้านได้เก็บภาพไว้นำเสนอในเพจของร้านเรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่โชว์จบลงก็ได้มีแฟนคลับที่อยู่ในงานได้โพสต์วิดีโอที่ ใบเตย ขึ้นโชว์ พร้อมแท็กไอจีเจ้าตัว ทางด้าน ใบเตย ก็ได้รีโพสต์คลิปต่างๆ ลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัว อีกทั้งยังได้รีโพสต์ข้อความที่ทางผู้จ้างงานได้เปิดใจ หลังจากที่ได้จ้างเธอมาขึ้นโชว์

โดยมีข้อความว่า “ในนามผู้ว่าจ้างร้าน Thesold หัวหมาก18 ใบเตย อาร์สยาม เต็มที่กับโชว์มาก ใบเตยเต็มที่กับโชว์ที่สุด ในนามผู้ว่าจ้าง ถือว่าคุ้ม และแฟนเพลงให้การตอบรับกับ ใบเตย มากที่สุด จากใจขอบคุณ พี่เตย พี่น้องลุกซ์ มากๆ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com