วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

ป้ายทะเบียนเลขรถแห่ ตัวแทนนางงาม แอนโทเนีย

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2566 - 10:02

ต้องบอกเลยว่าคอหวยมีเหรอจะพลาด! สำหรับงวด 1/12/66 นี้ หลังจาก แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 Miss Universe 2023 ได้เดินทางกลับมายังประเทศไทย มาลงที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ในเวลา 15.00 น.

โดยแฟนนางามไทยก็ได้รวมตัวรอต้อนรับถึงขั้นสนามบินแตกเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีเพื่อนๆ คนสนิทในวงการบันเทิงมารอต้อนรับด้วยเช่นเดียวกัน อาทิ ลูกเกด เมทนี, แอนชิลี, นลิน ฉัตร์ณลิณ เรียกได้ว่าเธอเป็นความภูมิใจของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นสาวงามที่เข้าใกล้มงสามอีกด้วย เนื่องจาก แอนโทเนีย ได้ทุบประวัติศาสตร์ด้วยการเข้ารอบลึกที่สุดใน 35 ปี

ซึ่ง แอนโทเนีย ยังได้เผยความในใจกับสื่อมวลชนประมาณว่า “ขอบคุณทุกคนที่มาต้อนรับแอนกลับบ้าน ตื้นตันใจมากๆ แฟนคลับทุกคนมีที่ในหัวใจแอนเสมอ เหมือนเป็นครอบครัวของแอนอีกที ตำแหน่งรองอันดับหนึ่งมันยิ่งใหญ่อยู่แล้ว นางงามจักรวาลไม่ได้เป็นจุดสุดท้ายของเรา ถ้าเราไม่ชนะก็ให้มันเป็นบทเรียนรู้ ให้เราพัฒนาตัวเองขึ้นทุกวัน ไปหาความฝันอีกอันก็ได้

ส่วนเรื่องมูฟออน จริงๆ แอนได้ยินคำว่ามูฟออนหลายรอบแล้ว แอนเชื่อว่าทุกคนมีโมเมนต์ของตัวเองที่พร้อมที่จะมูฟออน เราไม่ต้องไปบังคับคนว่าต้องมูฟออน ขนาดแอนตอนนี้ก็ยังไม่ได้มูฟออน เพราะแอนยังยอมรับไม่ได้ แต่แอนก็ยินดีกับผู้ชนะอยู่แล้ว”

จากนั้น แอนโทเนีย ได้เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิมุ่งสู่ท้องฟ้า จำลอง พร้อมขึ้นรถโรลส์รอยซ์ เปิดประทุนสีน้ำเงิน รุ่นลักษณ์ประทับ หรือ Rolls-Royce 1951 Silver Dawn convertible ทะเบียน งล 12 กรุงเทพมหานคร ถือธงชาติและโบกมือให้กับเหล่าสื่อมวลชนและแฟนนางงามที่นั่งรถตามขบวนไปไม่ห่าง ไปตามถนนขาออกสนามบินมาระยะหนึ่ง จึงเปลี่ยนมานั่งรถยนต์ธรรมดา เพื่อมุ่งหน้าไปยังท้องฟ้าจำลอง อีกทั้งเธอยังยิ้มทักทาย พร้อมโบกมืออย่างเป็นกันเอง ให้กับแฟนคลับที่มาต้อนรับเธอกันเป็นจำนวนมากแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com