วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

นาฟ ฉัฐนันท์ ทนไม่ไหว ปล่อยโฮกลางไลฟ์สด

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2566 - 13:29

ดูเหมือนจะเกิดดรามาขึ้นอีกแล้ว เมื่อ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของ แพท ณปภา ได้ออกมาไลฟ์สด น้ำตาแตกระบายความในใจ ถึงประเด็นที่ถูกผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงคนหนึ่ง ต่อว่ากลางรายการของ มดดำ คชภา ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยว่าจะด่าอะไรตัวเธอ เธอไม่ได้ว่าอะไร แต่งานนี้กลับด่าลามไปถึงการเลี้ยงดูของครอบครัวและ แพท ณปภา ทำให้เธอรับไม่ได้ เพราะพ่อกับแม่เลี้ยงเธอมาอย่างดี

โดยในไลฟ์สดบางช่วงบางตอน นาฟ ฉัฐนันท์ ได้ระบายความในใจพร้อมกับน้ำตาว่า “มีผู้ใหญ่มาด่านาฟ และลามไปถึงพี่แพท พอนาฟรู้เรื่องนี้ก็รู้สึกไม่โอเค แต่ไม่ได้ไม่ยอมรับผิดนะ ถ้าเราผิดเรายอมรับและพร้อมปรับปรุงตัว แต่อันนี้อยู่ดีๆ ไม่รู้จักเราแต่เดินมาด่าเรา

หลังจากนั้นข่าวก็เอาไปทำแล้วทุกคนก็มารุมด่านาฟ ด่าไปถึงพ่อแม่นาฟ ลำพังด่าตัวนาฟเอง นาฟไม่อะไรเลย แต่ขอร้องอย่ามาว่าที่บ้านนาฟ เพราะที่บ้านเลี้ยงดูนาฟมาอย่างดี ในรายการของพี่มดดำ จริงๆ เขาด่าเยอะกว่านั้น แต่รายการตัดออกเท่านั้น

คุณต้องรู้สิว่าการที่คุณจะพูดอะไรไป มันเป็นดาบสองคม มันจะส่งผลกระทบอะไรถึงเด็กผู้หญิงคนนี้ ที่คุณด่าแล้วนักข่าวเอาไปพาดหัวข่าว แล้วด่าแรงกว่าในรายการพี่มดดำตัดที่ออกอีกนะ คือเราบอกไม่ถูกเขาเป็นคนในวงการ ทำไมเขาต้องมาทำแบบนี้ แล้วพอคนเอามาพาดหัวข่าวเยอะๆ ก็พาลพากันมาว่าพ่อกับแม่ของนาฟ ซึ่งพ่อแม่นาฟไม่รู้เรื่องอะไรเลย คือครอบครัวเลี้ยงนาฟมาดีมาก แต่รูปลักษณ์ภายนอกของนาฟอาจจะเห็นว่านาฟเป็นผู้หญิงมั่นใจในตัวเอง ยุคนี้คนมันตัดตัดสินคนมันเพียงแค่คลิปเดียว คือผู้ใหญ่ท่านนี้เขาอยู่ในวงการมานาน

วันนี้แค่อยากออกมาพูดเท่านั้นเอง ว่าเราทบทวนตัวเองมาหลายวันมากว่าเราผิดขนาดนั้นเลยเหรอ ทำไมต้องใช้คำพูดแรงแบบนี้ คำพูดมันแรงมากจนนาฟไม่อยากพูดในไลฟ์ มันไม่ดีอะ จริงๆ ไม่ได้สนใจอะไร แต่เขาด่าพี่แพทด้วย แล้วคนที่ได้ยินในรายการก็คืออึ้งกันไปหมดเลย ว่าทำไมว่าพี่แพทแบบนี้ คือจะว่านาฟยังไงก็ว่าไปเถอะ อย่างที่นาฟเคยให้สัมภาษณ์ไปว่ายังไงคนก็ตัดสินนาฟด้วยคลิปนั้นอยู่แล้ว โดยที่ไม่ได้มารู้จักตัวนาฟ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com