วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567
SHARE

นนกุล ชานน ลั่น สิ้นปีขอจองตัว แอฟ ทักษอร ไปเจอบุคคลสำคัญ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 2 ธันวาคม 2566 - 12:40

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส อย่าง นนกุล ชานน และนางเอกเบอร์ต้น แอฟ ทักษอร ได้ออกมายอมรับทั้งสองฝ่ายว่า กำลังศึกษาดูใจกันอยู่จริง แต่เรื่องสถานะแฟนในอนาคตต้องใช้เวลา ซึ่งพักหลังความรักของทั้งคู่ก็ดูจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาแฟนๆ หลายคนถึงกับเขินตัวบิดสุดๆ เมื่อ นนกุล ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับตรงๆ ว่า เป็นคนคลั่งรัก จนโดนแซวหนัก ต่อมาทาง แอฟ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ตอบเขิน ถึงประเด็นคลั่งรักของ นนกุล เอาไว้ว่า พอเปิดแล้วก็กล้าเล่นกันมากขึ้น ในไอจีก็แซวกันได้ แต่ไม่ตกใจที่เขาเป็นคนคลั่งรัก เพราะตอนนี้รู้สึกสบายใจกันทั้งคู่

ล่าสุด นนกุล ก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องที่เจ้าตัวเข้าไปคอมเมนต์รูปในไอจี แอฟ บ่อยมากขึ้น อีกทั้งยังลั่น สิ้นปีนี้ขอจองตัวพาไปเจอคนสำคัญ โดยเจ้าตัวเผยว่า “ถ้ามีเวลาผมก็จะไปแซวรูปที่น่ารักๆ ของพี่เขาในไอจี เพราะว่าพี่เขาน่ารัก ตามที่ผมพูดก็คือค่อยเป็นค่อยไป แต่อย่างที่บอกว่าตกลงกันเป็นแฟนเมื่อไหร่ก็จะเร็วขึ้นแน่นอน เพราะการเป็นแฟนกันมันต้องคือทุกอย่างพร้อมแล้วจริงๆ ทัศนคติและเป้าหมายเราทั้งคู่ต้องเข้ากันได้จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องที่เราจะมาล้อเล่นกันได้

และรู้สึกยินดีที่คำพูดว่า “เร็วติดจรวด” เป็นคำฮอตฮิตสำหรับทุกคนไปแล้ว จะบอกว่าเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนน่ารัก เหมือนกับทุกคนเอ็นดูเราเยอะมาก และเหมือนกับเวลาที่เราไปเจอเพื่อนๆ พี่ๆ หรือผู้ใหญ่ของพี่เขา ก็คือทุกคนน่ารักมาก พี่แอฟก็บอกว่า เราได้ไปเจอกับแก๊งเพื่อนเขาครบแล้วในตอนนี้

ส่วนเพื่อนเรา ยังไม่มีโอกาสได้พาไปเจอ พาไปกินข้าว อาจจะปลายปีนี้ ซึ่งได้แจ้งเขาไว้เรียบร้อยแล้ว เพราะปีใหม่ผมจะมีทริปไปญี่ปุ่นกับครอบครัว และหลังปีใหม่แพลนเตรียมของขวัญให้น้องปีใหม่ไว้แล้วด้วย แต่เดี๋ยวจะต้องแอบถามพี่แอฟอีกทีนึง ว่าน้องชอบอะไร”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com