วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

วงในแฉ ดาราสาวหน้าคม ชอบบอกเลิกเป็นว่าเล่น

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 3 ธันวาคม 2566 - 09:27

ใกล้สิ้นปีก็ยังไม่วายมีข่าวเมาท์แซ่บ มาให้ขาเผือกตามสืบกันสนั่น ทำเอาไม่ได้พักได้ผ่อนกันเลยทีเดียว เพราะครั้งนี้เป็นตาของเพจขาเมาท์เจ้าเดิม อย่าง มาดามกุ๊งกิ๊ง ที่ออกมาแฉถึงดาราสาวหน้าสวยท่านหนึ่ง ชอบบอกเลิกแฟนหนุ่มบ่อยครั้ง จนฝ่ายชายไม่ทน ลั่น รักจริงหรือคอนเทนต์กันแน่!

ล่าสุด วงในก็ได้ออกมาแฉเรื่องราวของ ดาราสาวสวย หน้าคม หน้าปัง หน้าเป๊ะ จัดว่าเป็นดาราคนหนึ่งที่มีข่าวในวงการบันเทิงพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องรัก ส่วนเรื่องงานปังเวอร์ แต่เรื่องรักนั้นมีคนสนใจหนักมากเลยทำให้เธอมักจะได้อีเวนต์เสมอ

ซึ่งวงในได้เผยว่า เพื่อนได้ไปทำงานกับเธอมาหลายงานแล้ว และก็รู้ดีว่ามีใครมารับมาส่งและมารักบ้าง เพราะเธอไม่ปิด แถมยังชอบอวดแฟนหรือคนคุยให้เพื่อนๆ และคนรอบข้างรู้ด้วย ไม่รู้เพราะรักแฟนมากหรืออยากขิง แต่ที่รู้เธอเปิดเผยเรื่องรักอยู่ ไม่ได้ปกปิดหรือมีลับลมคมในใดๆ เลย

งานนี้มีอยู่วันนึง เธอดันพบหน้ากับตัวแม่ของวงการบันเทิงคนหนึ่งโดยบังเอิญ และวันนั้นแฟนหนุ่มก็ดันไปหาที่งานพอดี ก่อนเดินมาเจอแฟนก็ทำปกติ และถามไถ่คุยกับตัวแม่ปกติ แต่พอเจอหน้าแฟนหนุ่มที่รออยู่ในรถ และมีตัวแม่ยืนถัดออกไปนิดหน่อย ตัวแม่ก็แซวขึ้นมาว่า “แหม..หวานมาก มารับมาส่งกัน คบกันนานหรือยังนะคนนี้” ด้านเธอก็หัวเราะ และขึ้นเสียงเข้มกับแฟนทันทีเป็นการโชว์เบาๆ ว่า “มานี่สิเธอ เราคบกันนานหรือยังนะ” ฝ่ายชายก็ตอบว่า “นานแล้วนะ เขาน่ารักมาก ผมชอบเขามาก” ซึ่งเธอก็อมยิ้ม

แต่ตัวแม่ก็ต้องตกใจ เมื่อฟังคำตอบของเธอ ที่ตอบกลับไปแบบหักหน้าฝ่ายชายมาก ชนิดที่เรียกว่าเปลี่ยนอารมณ์แทบไม่ทันเลยว่า “แต่ดูความประพฤติอยู่ ถ้าออกนอกลู่นอกทางหรือไม่ตามใจจะเลิก เลิกที่แปลว่าเลิกแน่นอน ไม่ต้องมาติดต่อกันอีก หายหน้ากันไปเลยจำไว้นะ” แล้วฝ่ายชายก็เหมือนทนไม่ไหวที่เธอชอบพูดว่าเลิกบ่อยๆ เลยสวนกลับว่า “ไม่รักเราเหรอ คิดกับเราเป็นคอนเทนต์เปล่า ถึงได้ชอบว่าเรา เธอจริงจังกับเราไหม” ก่อนที่จะยืนนิ่งรอคำตอบ เธอเลยงงและตกใจเลยแก้สถานการณ์และพาฝ่ายชายขึ้นรถไป ท่ามกลางความงงของทุกคนแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com