วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

เก่ง ธชย โผล่ร่วมงานกับ แอนโทเนีย โพซิ้ว แต่กลับถูกทัวร์ลงยับ

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 8 ธันวาคม 2566 - 09:11

อยู่ดีๆ ก็เจอกับดรามาเข้าจนได้ สำหรัลนักร้องชายมากความสามารถ อย่าง เก่ง ธชย เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา เนื่องในกิจกรรมวันพ่อ เจ้าตัวก็โชว์ขับร้องเสภา ร่วมกับการแสดงคณะหุ่นละครเล็ก โจหลุยส์ พร้อมกับกิจกรรมการแสดงพระแม่ธรณีบีบมวยผมที่มีชื่อว่า พระมาตุเรศ วสุนธรา เทวีแห่งแผ่นดิน ของ แอนโทเนีย โพซิ้ว ที่ได้มาร่วมโชว์การแสดงนี้เช่นเดียวกัน

แต่งานนี้กับมีดรามาเกิดขึ้น เมื่อมีแฟนนางงามบางส่วนเข้ามาตั้งคำถามพร้อมติติง เก่ง ธชย ที่เจ้าตัวได้เป็น PD มิสแกรนด์มุกดาหาร 2024 ว่าสามารถร่วมงานกับ แอนโทเนีย ได้ด้วยเหรอ ? งานนี้ทำเอาแฟนนางงามถกเถียงกันสนั่นโลกโซเชียล

ล่าสุดทางด้าน เก่ง ธชย ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ ว่า “เห็นข่าวแล้วตกใจ งงมากครับว่า ดราม่าอะไรกัน ทำไมโยงกันมั่วแบบนี้แล้วคนที่เสียหายมันคือผมเต็มๆ อาชีพหลักเราคือ ศิลปิน นักร้องนักแสดง ที่ผมเน้นวัฒนธรรมไทยอย่างชัดเจน มีงานพ่อของแผ่นดิน น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ติดต่อเข้ามาให้ขับเสภา ประกอบกับการแสดงร่วมกับหุ่นละครเล็ก โจหลุยส์ ที่เราร่วมงานด้านวัฒนธรรมกันเป็นประจำอยู่แล้ว ผมก็รับงานปกติ และก็ทราบเพิ่มเติมว่ามี แอนโทเนีย โพซิ้ว มาร่วมการแสดงด้วย และทั้งหมดมันคือโชว์ ที่ทุกฝ่าย ทุกคนตั้งใจทำให้ออกมาให้ดีที่สุด เป็นการนำเสนอวัฒนธรรมไทยที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ตอนรับงานผมก็คิดดีแล้วว่า มันคืองานแสดง ในบริบทของงานศิลปิน

ครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการเป็น PD หรือเวทีประกวดใดๆ ถ้าเป็นในส่วนของการเป็น PD มิสแกรนด์มุกดาหาร 2024 ผมก็เต็มที่ ทำให้ออกมาให้ดีที่สุดอย่างที่ทุกคนได้เห็นกัน และผมมั่นใจว่า ทางบอสณวัฒน์ และเวทีแม่อย่าง มิสแกรนด์ไทยแลนด์เข้าใจ, ให้เกียรติ และเคารพการตัดสินใจในการทำงานในส่วนนี้ของผมครับ

ผมไม่เข้าใจว่า มาโยงกันทำไม ผมรู้ดีว่าผมทำหน้าที่อะไร ในบริบทไหน ยิ่งงานที่เราได้โชว์ในด้านวัฒนธรรมของไทยแล้วเนี่ย เราคนไทยควรสนับสนุนกันนะครับ อย่ามาตั้งแง่ งอแงกันเลย ซอฟท์พาวเวอร์ของไทยมันจะไปไกลได้มากขึ้นนะครับ ผมต้องขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ รวมถึงคนเห็นต่าง แต่อย่างที่บอกไปข้างต้นแหละครับ แยกแยะกันหน่อยครับ คนที่ตั้งใจทำงานด้านวัฒนธรรมมันก็มีน้อยใจเหมือนกันนะครับ ที่อยู่ๆ ก็มีดราม่าแบบนี้ ขอบคุณครับ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com