วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567
SHARE

เบส เคลื่อนไหวแล้ว หลังพ่อสมรักษ์ ถูกสาว 17 เข้าแจ้งความ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 11 ธันวาคม 2566 - 13:11

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่และเป็นที่พูดถึงอย่างมาในโลกอินเตอร์เน็ต จากกรณีที่มีเด็กสาวอายุ 17 ปี เข้าแจ้งความกับ สภ.เมืองขอนแก่น ถูกนักมวยชื่อดังเหรียญทองโอลิมปิค กระทำการในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง กระทั่งมีผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยัง สมรักษ์ คำสิงห์ เจ้าตัวได้ทำการปฏิเสธ และยืนยันไม่ได้ทำอะไรหญิงสาวแต่อย่างใด ตนเองก็ไม่ทราบว่าเธออายุ 17 ปี ทั้งนี้ สมรักษ์ ได้ทำการแต่งตั้งทนายเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายแล้ว

โดยทางด้านเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ก็ได้มีการเผยแพร่คลิปที่ สมรักษ์ คำสิงห์ ออกมาเปิดใจ ยืนยันไม่ได้ทำอะไรใคร พร้อมเล่าเหตุการณ์การคร่าวๆ ที่เกิดขึ้นในคลิป ว่า “หน้าตาอย่างผมจะไปทำอะไรไรคน ไม่ได้ทำใครครับ ก็รอพิสูจน์กันนะครับว่าผมทำอะไรจริงไหม ผมเป็นนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิคไม่มีทำอะไรใครแน่นอน ผมก็ไปเที่ยวของผม แล้วน้องเขาก็มาเที่ยวของเขา แล้วน้องเขาก็มายืนดื่มที่โต๊ะของผม ขากลับเขาก็กลับพร้อมผม ผมไม่ได้……กับน้องเขานะ ผมจะไปรู้ได้ยังไงว่าอายุ 17 ปี ผมมารู้ตอนที่อยู่ในห้อง”

เพราะเมื่อถามฝ่ายหญิงว่าอายุเท่าไหร่ ฝ่ายหญิงตอบว่า อายุ 17 เจ้าตัวก็สะดุ้งและรีบบอกว่า “ไม่ได้ๆ หนูนอนพักผ่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมไปส่ง” จากนั้นก็นอนหลับไป แต่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายถ่ายรูปตนตอนหลับไว้และไปแจ้งความ

ล่าสุด หากเข้าไปส่องในไอจีของเบสท์ ลูกสาวสมรักษ์ ได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาพคุณยาย พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า ที่สุดของหัวใจเบส และท่ามกลางแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจ หลังเห็นข่าวพ่อสมรักษ์

ทำให้แฟนๆ จำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างหลากหลาย อาทิ เป็นกำลังใจให้น้องเบสและครอบครัวนะคะ ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้น้าเบส, ขอให้น้องเบสสู้น้องเบสต้องทุกเรื่องไม่ดีได้อยู่แล้วน้องเก่งน้องเข้มแข็งอยู่แล้วสู้ๆ รักน้องมากเป็นกำลังใจให้ผ่านทุกเรื่องราวนะคะ, เป็นกำลังใจให้เบสสู้ๆ ทุกๆ เรื่องเลยนะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี, มาให้กำลังใจนะ ตกใจกับข่าวจนต้องรีบเข้ามา สู้ๆ นะ เป็นกำลังใจให้ตลอดไปไม่ว่าจะเจอกับอะไรแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com