วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

เปิดเงินเดือน หญิงลี โอนให้ เบนซ์

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 15 ธันวาคม 2566 - 13:25

กลายเป็นประเด็นที่ระอุยิ่งกว่าเดิม จากกรณ๊ที่เพจดังออกมาแฉว่ามีนักร้องหญิงลูกทุ่งสร้างโลกสองใบ ก่อนที่เพจ อีกี้ ขยี้ข่าว จะออกมาเปิดเผยว่านักร้องหญิงคนดังกล่าวคือ หญิงลี ศรีจุมพล ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่า ยืนยันไม่ได้คบซ้อน เรื่องทั้งหมดเกิดจากมีปัญหากับแฟนที่คบกันอยู่ และได้มีโอกาสได้คุยกับผู้ชายคนหนึ่ง แต่สุดท้ายได้รู้ว่า มีโลก 2 ใบแล้วไม่เวิร์ก ก่อนจะยุติความสัมพันธ์กับโลกใบที่ 2 และยังได้พูดถึงกรณีที่ถูกอีกฝ่ายคุกคามอีกด้วย

แต่เรื่องราวกลับไม่จบเมื่อ เบนซ์ อดีตคนรักขอ หญิงลี ศรีจุมพล ได้ออกมาเปิดหน้าโต้กลับในรายการ โหนกระแส ที่มีหนุ่มกรรชัย เป็นพิธีกร ซึ่ง เบนซ์ ก็ได้ออมาเผยแบบหนังคนละม้วน พร้อมยืนยันว่าฝ่ายหญิงมีโลกสองใบจริงๆ อีกทั้งยังเล่าเรื่องราวความรักกับ หญิงลี เป็นฉากๆ จนกลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพูดถึงทั่วโลกออนไลน์

โดย เบนซ์ เล่าว่า รู้จักหญิงลีมา 3 ปี ผมเป็นช่างภาพฟรีแลนซ์ ฝ่ายหญิงบอกว่าตามคนแบบผมมานาน การมาเจอกันเป็นพรหมลิขิต สุดท้ายชักชวนไปอยู่บ้านฝ่ายหญิงในฐานะคนรัก แต่ช่วยเหลือเรื่องงาน ให้ขับรถ ดูแลที่พัก ดูแลช่วงไปคอนเสิร์ต เงินเดือน 20,000 บาท คนในบ้านก็รับรู้

ผมไปอยู่ที่นั่นประมาณเดือนที่ 2 ผมไปชัยภูมิ บินไปกับเขา ไปพักโรงแรมปกติ ปกติเขาก็บอกว่า ตอนเย็นแฟนเขาจะมา ให้ผมออกไปจากห้องก่อนได้ไหม ผมพักห้องเดียวกันกับหญิงลี เหมือนฟีลแฟนกัน เขาก็บอกว่าไม่อยากให้มีปัญหา ผมคิดในใจว่าตอนนั้นเขาคงยังไม่เคลียร์กัน มันเสียใจอยู่แล้ว เจ็บใจมาก เขายังคบกับไม้ แฟนเขาอยู่ ไม่งั้นคงไม่พูดแบบนี้ มันเป็นความรู้สึกที่เซอร์ไพรส์ผม

ถามว่าทำไมไม่อยู่เคลียร์ เพราะเขาบอกว่าขอ เดี๋ยวจะเคลียร์เอง อย่าเพิ่งให้เจอ กลัวไม้ตั้งรับไม่ทัน ยืนยันว่าเขาคบกันอยู่ ถ้าทำแบบนี้ พอเลิกคอนเสิร์ตปุ๊บ ก็ไปกินข้าวกัน เขาบอกเดี๋ยวมารับผม ผ่านไป 2 ชั่วโมงก็ไม่มารับ ผมเลยเดินไปโรงแรม ผมบอกรอไม่ไหวหรอก ผมเลยย้ายมาชั้นเดียวกัน คนละห้อง เพราะผมไม่โอเค พี่ไม้กลับไปเช้า และเขาบอกว่าเคลียร์แล้วนะ ทำให้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมเห็นไม้นะ แต่เขาไม่เห็นผม แต่ผมก็นั่งอยู่ ผมใส่หมวก เขาไม่เห็นผม นั่งอยู่ตรงล็อบบี้ ทางพี่ผู้หญิงอยากเคลียร์เอง เขาไม่อยากทำร้ายจิตใจของพี่ไม้ ตอนเช้าแยกย้ายไปเสร็จปุ๊บ เขาก็ตีรถกลับมา อธิบายและกอดผม เคลียร์แล้วนะ ใจเย็นๆ ผมไม่โอเคนะ ทำไมต้องมาหลบมาซ่อน แล้วก็มาเรื่อยๆ ผมยังคบต่อเพราะผมเชื่อเขา เราอยู่ตรงนั้นแล้ว ผมรักเขาสิ ถ้าไม่รักไม่เสียใจขนาดนี้หรอก ผมก็ไม่อยากให้ทุกคนมองเรื่องส่วนตัวหญิงลีนะ

\r\n

หลังจาก จ.ชัยภูมิ ไม่แน่ใจเดือนอะไร ผมก็คบปกติ พยายามลืมไป ก็มาใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน เพราะเขาบอกว่ายังทำงาน แต่คุยโทรศัพท์กันตลอด จนมาเดือนมีนาคม 66 หลังจากนั้น เขาก็ยังพาผมไปรีสอร์ทที่ จ.บุรีรัมย์ อีกที่มีพี่ไม้อยู่ เขาเชื่อว่าในอนาคตพี่คนนี้จะไม่อยู่หรอก พาไปดูสิ่งที่เขาทำไว้ เขาไปเปิดห้องให้ผม คนที่เปิดห้องเป็นพี่ไม้ แต่เขาขอให้ผมใส่หมวกและใส่แมสก์ ผมรู้จักไม้ เคยนั่งดื่มกันมาก่อน ไม้ไม่รู้หญิงลีมาด้วยกันกับผม เขาคิดว่าผมเป็นคนอื่น ไม่คิดว่าผมมากับหญิงลี ไปรถคันเดียวกัน และให้ผมลงที่ปั๊มน้ำมัน และให้หลานเขามา ใช้นามสมมุติว่า กอล์ฟ

ผมไม่รู้ว่าเขาทำทำไม เขาบอกไม่อยากเปิดเผยผมเร็วเกินไป กลัวพี่ไม้รู้เร็วเกินไป เขาให้เหตุผล ผมว่าให้ผมมาดูสิ่งที่เขาทำ ตอนกลางคืนไม่ได้มาพักกับผมที่ห้องนี้ เขาใช้ชีวิตปกติ แต่สิ่งที่ผมเห็นคือเขากอดกัน หอมกัน ผมนั่งหน้าระเบียง ผู้หญิงมาก็จอดรถ ผมก็ดูจากระเบีบง เขาเดินมาเจอพี่ไม้ กอดกันหอมกัน หญิงลีก็รู้ว่าผมอยู่ห้องเบอร์ 2 นะ พอเริ่มไม่โอเค ผมก็ทำตัวให้เขารับรู้ว่าผมเสียใจนะ ด้วยการเปิดเพลงดังๆ เขาอยู่ฝั่งตรงข้าม และนั่งกอดหอมกัน ผมก็เปิดเพลง เขาขอไว้ไม่ให้เดินไปคุย มันเป็นพื้นที่เขา ผมไม่รู้เจอกันบ้าง ที่เล่าเพราะอยากให้รู้ว่าผมคบกันจริงๆ เรื่องโลกใบที่สอง มันไม่มีใครยอมได้ ผมก็ส่งแชตหาเขา ผมเห็นทุกอย่างนะ และจังหวะกลางคืน เขาก็นั่งดื่มกัน เขาส่งข้อความมาว่านั่งดูทำไม แบบนี้มันก็เจ็บ ทำไมไม่เข้าไปนอนแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com