วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567
SHARE

วินัย ไกรบุตร เจอครบทั้ง7แล้ว น้ำตาคลออยากหาย

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 15 ธันวาคม 2566 - 18:39

“เมฆ วินัย” ยังทรมาน เจอเรื่องประหลาดแม้พบเจ้ากรรมนายเวรครบทั้ง 7 แล้ว : ตอนนี้เห็นทีว่าน่าจะได้แต่รอให้อาการของ เมฆ วินัย ไกรบุตร ดีขึ้น เพราะหลังจาก อดีตพระเอกชื่อดังได้ขอให้ อ.ไพศาล แสนไชย เปิดนิมิตเพื่อแก้กรรม ซึ่งทาง อ.ไพศาล ได้ให้ วินัย ไกรบุตร ขอขมากรรมกับ 7 คน ที่เคยมีกรรมผูกกันมาซึ่งตอนนี้ เดินทางมาถึงคนที่ 6 แล้ว

ขณะที่ หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ ได้เผยคลิปล่าสุดกับบันทึกพิธีอโหสิกรรมครั้งแรกในรอบ 40 ปี หลังจากตามหาจนเจอเจ้ากรรมคนที่ 6 ซึ่งยังมีชีวิตอยู่ พร้อมเปิดใจ เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่ยอมรับว่า แอบนอนร้องไห้คนเดียว ชีวิตตลก แทนที่คนจะขออโหสิกรรมไปหาเขา เขาต้องมาหาเรา มีที่ไหน คนนี้เขาดี ไม่เคยเจอไม่เคยรู้จัก

พร้อมกันนี้ เมฆ วินัย ไกรบุตร เล่าเหตุการณ์หลังเจอเจ้ากรรมนายเวรคนที่ 6 ที่ยังมีชีวิตอยู่และทำพิธีอโหสิกรรมกันไปก่อนหน้านั้น ยอมรับ ขนลุกพูดไม่ออกกับเรื่องราวที่เจอ ภรรยาเขาก็ร้อง ภรรยาเราก็ร้อง อดีตชาติคนสมัยก่อน

“หลายอย่างในโลกนี้ ที่เราไม่รู้เป็นเรื่องลี้ลับ เราไม่รู้จริงๆ ผมก็อยากรู้สิ่งที่ผมกำลังทำตอนนี้ของจริงหรือของปลอม แต่มีคนพูดเลยของจริง เดินไปให้สุด” อดีตพระเอกชื่อดังอธิบาย

เมฆ วินัย ยังบอกอีกว่า “อาการตอนนี้ก็ดีขั้น แต่มันยังไม่จบ ตอนนี้หน้าสดใส ก่อนเดือนนี้ ก่อนไปทำของ อ.ไพศาล สีเขียว สาธุ ทั้ง 7 คน เราไม่มีอะไรติดค้างต่อกัน ผมเจ็บ ผมทรมานมามาก ผมอดทนมามาก

\r\n

จากนี้ไปขอให้เราอโหสิกรรมต่อกันและกัน ไม่ติดค้างกัน ขอให้ผมหายป่วยโดยเร็วภายในสิ้นปีนี้ ขออย่าให้มีตุ่มโผล่เลยยิ่งดี หลังปีใหม่แผลหายไม่ทันหรอก แผลใหญ่ ต้องใช้เวลาเดือนสองเดือน

วันไหนจะขออโหสิกรรม ยืนขึ้นเลือดไหลจนงง จะบอกว่าหนักมากขึ้นก็ไม่ใช่ จะบอกกินอะไรแปลกๆก็ไม่ใช่ วันนี้ไม่มีเลย เดินไปอาบน้ำด้วย วันนั้นเอาจัง ไม่รู้มีมาร หรือยังไม่ปลดปล่อย หรืออะไร ยังไม่ใช่เวลาของมัน”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com