วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

มย์ เฟื่องอารมณ์ ออกมาชี้แจงเรียบร้อยแล้ว หลังมีชาวเน็ตแห่สงสัย

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 18 ธันวาคม 2566 - 12:13

เรียกได้ว่าคนบันเทิงและแฟนคลับต่างร่วมยินดีอย่างคับคั่ง เมื่อนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ได้จับมือหวานใจไฮโซ บิ๊ก อัครวัชร เข้าประตูวิวาห์ไปแล้ว เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งถือเป็นฤกษ์งามยามดีสุดๆ โดยช่วงเช้าจะเป็นพิธีงานหมั้นแบบของไทย จากนั้นช่วงสายจะเป็นพิธีแต่งงานแบบจีน ท่ามกลางบรรดาเพื่อนๆ คนสนิทในวงการ ที่ร่วมเดินทางมาเป็นสักขีพยานรัก รวมไปถึงพี่ เอ ศุภชัย นักปั้นมือทอง และเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ อั้ม พัชราภา

ซึ่งทางด้าน พี่เอ ศุภชัย ก็ได้โพสต์วิดีโอคู่กับ เมย์ เฟื่องอารมณ์ หรือ เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย ภรรยาคนสวยของ หนุ่ม กรรชัย คลิปนี้ทำเอาคนว้าวุ่นกันทั้งโซเชียล เมื่อพี่เอได้ทำการบีบเอวให้เล็กสวยเป๊ะ ตามฉบับแอพลิเคชั่นเหมยตู แต่งานนี้กลับทำให้ เมย์ ท้องป่อง คราวนี้เมื่อชาวเน็ตเห็นคลิปดังกล่าวต่างก็เริ่มสงสัยว่า เมย์ เฟื่องอารมณ์ นั้นกำลังจะมีน้องคนที่สองหรือเปล่า ?

ล่าสุดทางด้าน เมย์ เฟื่องอารมณ์ ก็ได้ออกมาชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่าไม่ได้ตั้งครรภ์แต่อย่างใด โดยมีข้อความว่า “คนทักกันมาเยอะว่าท้องไหม?? บอกเลยนะคะว่า เมย์ ไม่ได้ท้อง!! เห็นคลิปนี้ที่ พี่เอ ศุภชัย ลงโซเชียลก็ตกใจเช่นกันค่ะ ว่าใช้เทคนิคอะไรเสกเด็กเข้าท้อง เมย์ ได้ขนาดนี้..อีพี่เอ”

งานนี้แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ พี่เอแอบบีบหุ่นตังเองแรงไปนิดมั้ยคะ , หนูหายสงสัยแล้วพอพี่เมย์ลงบอก พี่เอก็นะ5555 , พี่เมย์ถึงกับว้าวุ่นเลยทีเดียว , พี่บีบ วีดีโอจนท้องป่องไปเลย , เห็นตอนดูคลิปเหมือนกันคะ จนต้องเปิดข่าวดู ว่าเราตกข่าวอะไรไปคะ , เอ็นดูววววแม่เมย์5555555 , โอ๊ยยแม่มาเฉลยแล้ว ดูคลิปหลายริบเหมือนกัน แต่ไปไล่ดูรูปอื่นๆก็ปกติ เป็นแต่ในคลิปพี่เอ , น่ารักมากค่ะพี่เมย์ เห็นคนถกกันสนั่นตต.เลยค่ะ , เรื่องนี้ต้องถึงโหนกระแส5555 , พี่เอแกงหม้อไหญ่แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com