วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

เบสท์ เปิดใจกลางรายการดัง เผยถึงยอดเงินที่ต้องใช้หนี้แทน พ่อสมรักษ์

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 25 ธันวาคม 2566 - 19:23

เรียกได้ว่าเป็นลูกสาวกตัญญูอีกแห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวของอดีตนักมวยชื่อดังเหรียญทองโอลิมปิกอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ ที่ล่าสุดเจอมรสุมรุมล้อมอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักที่เพิ่งจะยุติสถานะคู่จิ้นกับยูทูบเบอร์หนุ่ม แพทริค ปวริศ ไปหมาดๆ ทำเอาแฟนคลับต่างใจหายไปตามๆ กัน และรวมไปถึงดรามาล่าสุดของคุณพ่อสมรักษ์ที่กำลังอยู่ในช่วงดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุด เบสท์ รักษ์วนีย์ ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ แฉ ว่าทุกวันนี้ต้องหาเงินใช้หนี้ให้พ่อเดือนละเกือบ 1 ล้านบาท ซึ่งยังไม่รวมกับค่าบ้าน ค่ารถ และทุกคนในครอบครัวที่ต้องดูแล โดยมีบางช่วงบางตอน เบสท์ เผยว่า “ไม่มีเวลามานั่งเครียดเรื่องความรักหรอก แค่หาเงินส่งใช้หนี้ให้พ่อก็หนักแล้ว เดือนหนึ่งต้องจ่ายหนี้ให้พ่อเกือบๆ ล้าน

เพราะว่าพ่อมีคดีลอตเตอรี่ที่ต้องผ่อนจ่าย อันนี้ยังไม่รวมกับค่าบ้าน ค่ารถ ซึ่งต่อเดือนต้องหาเงินจ่ายทั้งหมดประมาณ 1.5 ล้าน แต่ยังไม่เคยมีเดือนไหนที่หาไม่ทัน เพราะโชคดีที่มีแฟนคลับน่ารักคอยดูยูทูบเรา คอยซัพพอร์ต คือทุกยอดของการกดไลค์กดแชร์ ทำให้มีลูกค้ามาซื้อเรา และเรามีเงินตรงนี้ ต้องขอบคุณแฟนคลับด้วย

ถามว่าถ้าต้องส่งหนี้ให้พ่อ เหลืออีกนานมั้ย เบสท์ บอกว่า น่าจะอีก 3-4 ล้าน มดดำ บอกว่า ใกล้แล้ว แต่เบสท์ก็อธิบายว่า ใกล้แล้วในส่วนของกลุ่มที่เขาฟ้อง แต่จะมีกลุ่มที่เขายังไม่ฟ้องอีกนะ ซึ่งก็ต้องทยอยจ่ายไปเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดเมื่อไหร่

ถามว่า ชีวิตเปลี่ยนในวันที่พ่อล้มละลายจริงไหม เบสท์ บอกว่า จริง วันที่พ่อล้มละลาย เราก็เลยเอาเงินที่ได้จากยูทูบมาใช้ในบ้าน มันก็ทำให้เราต้องขยันขึ้น ต้องไปข้างหน้า มีความเป็นผู้นำมากขึ้น เราเลยต้องมาอยู่ตรงนี้ ถ้าพ่อไม่ล้มละลาย หนูอาจจะเป็นเด็กน้อยธรรมดาก็ได้ ตอนนี้ก็เป็นหัวเรือใหญ่ดูแลทุกคนในครอบครัว”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com