วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

บู๊ น้องชาย แจง ปุณณาสา ออกมาโต้กลับทันที หลังพี่สาวออกมาชี้แจง

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 27 ธันวาคม 2566 - 12:54

กลายเป็นประเด็นที่ร้อนระอุ ที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีที่ บู๊ น้องชายของ แจง ปุณณาสา ภรรยาของ แจ๊สชวนชื่น ได้ออกมาแฉว่า แจง นั้นได้ทอดทิ้งศพของแม่ตัวเองไว้ที่โรงพยาบาล แบบไม่เหลียวแล ทำเอาแฟนคลับที่ติตดามต่างงุนงงและเกิดความสงสัยอย่างหนัก จนทางด้าน แจง ปุณณาสา และแม่ฟ้า (น้า) ต้องรีบออกมาไลฟ์สดชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นพร้อมกับน้ำตา

โดยได้เผยว่า แม่ฟ้านั้นไม่ใช่แม่แท้ๆ ของแจง แต่มีศักดิ์เป็นน้าที่เลี้ยงดูแจงมาตั้งแต่เด็ก ส่วนประเด็นเรื่องทิ้งศพนั้นเกิดขึ้นเมื่อเจ้าตัวยังเป็นเด็ก ไม่สามารถทำอะไรได้เลย ซึ่งครอบครัวของแจงนั้นมีพี่น้อง 3 คน และ บู๊ คงเป็นน้องคนสุดท้อง เมื่อแจงอายุ 2 เดือน ทางแม่ฟ้า ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้า ก็ได้รับแจงมาเลี้ยง ตอนแรกแม่ฟ้าคิดว่าจะไม่บอกว่าแม่ฟ้าไม่ใช่แม่แท้ ๆ แต่สุดท้ายแม่ฟ้าก็มาบอกว่า แม่ฟ้าคือคนที่เลี้ยงแจงมา ลืมตาขึ้นมาก็เห็นแม่ฟ้าแล้ว คนอื่นไม่ใช่แม่ เพราะคนเป็นแม่เขาจะไม่ทิ้งลูก

ทั้งนี้ได้คาดการว่าแม่แท้ๆ ของแจงนั้นเสียไปตั้งแต่แจงยังเด็กไม่บรรลุนิติภาวะ ส่วนทาง บู๊ ก็รับรู้มาตลอด แต่เหตุใด บู๊ ถึงได้ออกมาพูดว่า แจง เป็นฝ่ายเนรคุณ อีกทั้งปัจจุบัน บู๊ก มีลูก แจงก็เป็นฝ่ายช่วยส่งเสียลูกแทน บู๊ จนตอนนี้แจงและแม้ฟ้าประกาศกร้าวว่า จะไม่รับผิดชอบใดๆ เกี่ยวกับน้องชายคนนี้อีกแล้ว

ล่าสุดทางด้าน บู๊ น้องชาย แจง ก็ได้ออกมาโต้กลับหลังเห็นพี่สาวและแม่ฟ้า ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงดรามาดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้อัดคลิปเผยความในใจว่า “เหตุที่บู๊ทำรูปแจงและแจ๊ส ชวนชื่น และบอกว่าแจงเนรคุณ อุบาทว์ ทิ้งแม่แท้ ๆ เป็นศพไร้ญาติ อันที่จริงแล้ว บู๊ไม่ได้มีปัญหากับแจง แต่มีปัญหากับแม่ฟ้า การที่จะทำให้จุดไฟติด ก็ต้องโจมตีไปที่แจงเพื่อให้มันเป็นเรื่องใหญ่

ด้านแม่ฟ้าเป็นคนมีพาวเวอร์ เป็นคนมีเงิน เวลาแม่ฟ้าพูดอะไรคนก็เชื่อแม่ฟ้า แต่ก็มีประเด็นที่เกิดมาจากแจ๊สและแจงด้วย แม้ว่าแจ๊สและแจงจะไม่ใช่คู่ทะเลาะโดยตรงของบู๊ ตนพยายามให้ดังมาก เพราะแกชอบทำร้ายตน ตนก็อยากทำร้ายคืน ชอบเอาเรื่องไม่จริงเอาไปพูด และจะทำให้เขารู้สึกบ้างเวลาที่เราเอาไปพูดบ้าง หากทุกคนรู้ว่า แม่แท้ ๆ ของแจงตายอย่างไร ทุกคนจะเข้าใจว่าตนพูดเรื่องจริงหรือเปล่า ตนมีหลักฐานเหลืออยู่เรื่องที่แม่แท้ ๆ ของแจงตายแล้วไม่มีญาติมารับ จนศพต้องถูกส่งไปที่สุสาน จ.สระบุรี

\r\n

อีกอย่างที่แจงพูดถูกคือ ลูกของบู๊ แจงเป็นคนดูแลให้ ตนก็รู้สึกโชคดีที่ตนเป็นคนไม่ดี แต่เกิดมาอยู่กับแจงที่เป็นคนดี แจงช่วยตนทุกอย่างตั้งแต่เด็กจนโต ไม่ว่าบู๊จะขออะไร รถ บ้าน แจงก็ให้หมด ตนไม่เถียงเรื่องนี้ แต่ที่ตนเถียงคือ คนลวงโลก (คาดว่าเป็นแม่ฟ้า) หาว่าบู๊พยายามมาหาเรื่อง มาทะเลาะกับแจง อ้างว่าแม่ฟ้าพยายายุว่าบู๊มาขู่เอาเงินแจง แต่ตนไม่ได้พูดเลย ถ้าพูดตอนไหนเอาเท้าเหยียบหน้าได้เลย เขาพยายามลากตนไปชนคนนั้นคนนี้ และไม่รู้ตัวว่าเป็นคนไม่ดี”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com