วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567
SHARE

ฐากูร อดีสามี เป็กกี้ ศรีธัญญา ออกมาเคลื่อนไหว

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 29 ธันวาคม 2566 - 14:25

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ประกาศยุติความสัมพันธ์สามี-ภรรยา ส่งท้ายปี 2566 สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา และอดีตสามีนอกวงการอย่าง ฐากูร ตะเภาพงศ์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้เข้าวิวาห์สายฟ้าแลบไปเมื่อ 5 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

หลังจากที่ เป็กกี้ ได้ออกมาประกาศตัวเป็นโสดกลางอินสตาแกรมส่วนตัว ก็ทำเอาแฟนคลับที่คอยติดตามและซัพพอร์ตคู่นี้ ต่างใจหายกันถ้วนหน้า แต่งานนี้เหล่าคนดังบันเทิงและแฟนๆ ต่างก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ และคอยส่งกำลังใจให้ เป็กกี้-ฐากูร อย่างล้นหลาม

ล่าสุดทางด้าน ฐากูร เองก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วเช่นกัน หลังจากที่ได้ตัดสินใจแยกทางกับ เป็กกี้ ศรีธัญญา พร้อมโพสต์ขอโทษที่ไม่ได้อยู่เคาท์ดาวน์กับฝ่ายหญิงในปีนี้ โดยได้ร่ายยาวว่า “ฐากูร ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อแจ้งข่าวนะครับ ฐากูรและเป็กกี้ เราได้ตกลงตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันมาสักกระยะหนึ่งแล้ว ทั้งนี้เราทั้งคู่ขออนุญาตไม่ให้สัมภาษณ์สื่อใดๆ นะครับ กราบขออภัยไว้ ณ ตรงนี้ด้วยครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและให้กำลังใจมากครับ

ผมเองก็เป็นฐากูรคนเดิม ใครที่ยังเห็นผมสามารถทำงานอะไรได้ สามารถติดต่อผมได้ตลอดนะครับ ยินดีรับใช้ครับ #คุณเป็กกี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับผมอีกแล้ว #ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง #ขอโทษที่ปีนี้เราไม่ได้Countdownด้วยกัน #รักเหมือนเดิม จึงเรียนมาเพื่อทราบขอบคุณครับ

ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆ มากมาย อาทิ เป็นกำลังใจให้ครับ ปั่นจักรยานและทำในสิ่งที่ชอบให้มีความสุขต่อไปครับผม , ส่งกำลังใจให้ทั้งสองคนนะครับ , เป็นกำลังใจให้นะครับพี่ , เป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 คนเลย , เป็นกำลังใจให้ครับ ปั่นจักรยานและทำในสิ่งที่ชอบให้มีความสุขต่อไปครับผม , เป็นกำลังใจให้นะคะแต่ก็อดเสียดายแทนไม่ได้ คุยกันดีแล้วใช่ไหมคะแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com