วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567
SHARE

เมรี คัมภีร์ ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลัง แอมมี่ ร่อนจดหมายขอโทษ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 10 มกราคม 2567 - 11:27

หลังจากที่ตอบโต้กับไปมาอย่างดุเดือดบนโลกออนไลน์ จนเมื่อไม่นานมานี้ "แอมมี่ The bottom blues" หรือ "แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์" นักร้องชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ขอโพสต์ "เมรี คัมภีร์" ลูกสาว "ปู พงษ์สิทธิ์" พร้อมบอกว่าจะทำหน้าที่พ่อที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเรา

โดย แอมมี่ เดอะ บอตทอม บลูส์ ได้ระบุเนื้อหาใจความว่า "หลังออกจากเรือนจำ นับเป็นช่วงเวลายากลำบากที่สุดช่วงนึงของชีวิตการเป็นนักดนตรีของผม การดิ้นรนกลับมาทำเพลงเป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้

ณ เวลานั้น ได้มีผู้หญิงคนนึงเดินเข้ามาในชีวิต เธอหยิบกีตาร์ใส่มือผมอีกครั้ง เธอคือคนเล่นกีตาร์กับผมคนแรก เธอคือผู้ฟังคนแรก คนที่ได้ยินทั้งเนื้อร้อง ทำนอง ของเพลงที่กำลังถูกแต่งขึ้นมาอีกครั้งจากปากของผมบ้างก็ดี หรือ บางทีเธอก็หยิบมันมาฟังคนเดียว ผ่านโทรศัพท์เครื่องเก่า ๆ ที่เราใช้ในการทำเดโม่

นับว่านานพอดูเลยแหละ จนกระทั้งโชคก็เข้าข้าง เราได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง สถานการณ์ทุกอย่าง ค่อย ๆ กลับมาดี ในเส้นทางสายดนตรี เราเริ่มกลับมาทำวงดนตรี เริ่มมีงาน เราทำเอ็มวีด้วยกัน ทีมเราเริ่มใหญ่ขึ้น มีเพื่อนร่วมทางมากขึ้น

ขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ของเรา 2 คน เริ่มไปในทิศทางที่แย่ลง จนถึงขั้นต้องเลิกลากันไปในที่สุด ซึ่งในส่วนนี้ผมผิดเองที่ไม่สามารถรักษาความรักของเราไว้ได้

\r\n

ในวันที่เมบอกผมว่าท้อง ผมขอโทษที่ช่วงนั้นผมไม่สามารถทำหน้าที่อย่างที่พ่อควรจะทำ ผมขอโทษนะเมรี ตอนนั้นอารมณ์และโทสะครอบงำจนไม่สามารถเคียงข้างในวันที่เมต้องการ การนัดหมายต้องพังลงในทุกครั้ง

ผมขอโทษที่ตอบโต้คุณผ่านสื่อนั้นมันเป็นการกระทำที่ผมถือว่ามันไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเอาเสียเลย ผมอยากขอโทษคุณอีกครั้ง เพราะที่ผ่านมาไม่เคยได้ขอโทษเลย

ต่อจากนี้หากมันยังพอมีทาง ผมอยากขอโอกาสที่จะได้แก้ไขมัน สำหรับความผิดพลาดของผม ผมไม่ใช่คนรักที่ดีและพ่อที่ดี แต่ผมพร้อมเป็นพ่อของลูกเรา พร้อมที่จะดูแลลูกของเรา ผมเชื่อว่ามันคงเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก ๆ สำหรับคุณที่ต้องเผชิญมันเพียงลำพัง ขอโทษที่ไปต่อด้วยกันไม่ได้ แต่สัญญาว่าจะพยายามทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด เพื่อลูกของเรา

ผมขอโทษนะเมรี แอมมี่ The Bottom Blues 9/1/2024"

ล่าสุด "เมรี คัมภีร์" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นตอนที่เธอดีดกีต้าร์ร้องเพลง 'ข้ามฟ้ามาร้องไห้' ของ "เจี๊ยบ" วรรธนา วีรยวรรธน

พร้อมระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า "Sometimes I have to remind myself that, on my worst day, I live like somebody on their greatest."

สำหรับข้อความที่เธอโพสต์นั้น เธอต้องการจะสื่อความหมายว่า "บางครั้งฉันต้องเตือนตัวเองว่า ในวันที่แย่ที่สุด ฉันใช้ชีวิตเหมือนใครสักคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com