วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

แม่ตั๊ก กรกนก ใจป้ำแจกของรางวัลชิ้นใหญ่ถึงหน้าบ้าน

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 10 มกราคม 2567 - 13:35

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่โด่งดังในโลกโซเชียลมาอย่างยาวนาน สำหรับแม่ค้าไลฟ์สดขวัญใจชาวเน็ตอย่าง แม่ตั๊ก กรกนก สุวรรณบุตร ที่เจ้าตัวได้ทำการไลฟ์สดขายของอยู่เป็นประจำ ซึ่งมีแฟนคลับและลูกค้าก็แวะเวียนเข้ามาอุดหนุนสินค้าและติดตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของ แม่ตั๊ก อยู่เป็นประจำ อีกทั้ง แม่ตั๊ก ยังขึ้นชื่อในความใจบุญคอยช่วยเหลือผู้ที่คลาดแคลดอยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยที่แฟนๆ และลูกค้าจะรัก แม่ตั๊ก อย่างเหนียวแน่นขนาดนี้

ล่าสุด แม่ตั๊ก เริ่มต้นปีนี้ด้วยการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าและแฟนคลับ โดยได้เลือกแจกรถยนต์ไฟฟ้าที่มีราคาสูงถึงห้าแสนกว่าบาท ให้หนึ่งในคนที่มียอดสั่งสินค้าเยอะที่สุด งานนี้ แม่ตั๊ก ได้ลงทุนเดินทางไปแจกของขวัญชิ้นใหญ่ชิ้นถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว พร้อมกับทำการไลฟ์สดให้แฟนๆ ที่ดูอยู่ทางบ้านได้เห็นอีกด้วย

งานนี้เมื่อไปถึงหน้าบ้านของลูกค้าท่านนี้ เมื่อลูกค้าได้เห็น แม่ตั๊ก เดินเข้าไปหาก็ถึงกับร้องไห้น้ำตาแตกกลางไลฟ์เลยทีเดียว พร้อมบอกว่า ไม่คิดว่า แม่ตั๊ก จะเดินทางมาเอง ทาดง้าน แม่ตั๊ก เมื่อได้เห็นดังนั้นก็โผล่เข้าไปกอดพร้อมกับน้ำตาคลอเบ้าเช่นกัน

และได้ถามลูกค้าว่า “ทำไมถึงสั่งของเยอะตลอดเลย” ลูกค้าท่านนี้ตอบว่า “อยากช่วยแม่ตั๊กด้วย เห็นแม่ตั๊กช่วยแต่คนอื่น” อีกทั้ง แม่ตั๊ก ยังได้เผยว่านอกจากรถยนต์ไฟฟ้าแล้ว ยังมีของรางวัลที่คืนกำไรให้ลูกค้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ 50 คัน แจกเงินแสน และทองคำอีกด้วย

งานนี้มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์กระหน่ำ อาทิ ยินดีกับพี่ด้วยค่ะ , น่ารักที่สุด , สุดยอดค่ะ อยากได้ค่ะ , ยินดีด้วยนะคะ ดูแล้วดีใจตามเหมือนได้เอง , สวยแล้วยังใจดีอีกนะคะแม่ , ค้าขายรุ่งเรืองเฮงๆ นะคะ , ยินดีด้วยจ้า ดูแล้วน้ำตาไหลไปด้วยเลย , เห็นแล้วน้ำตาซึมเลย ดีใจด้วยนะคะ , ยินดีกับท่านผู้โชคดีครับแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com